Đêm xuống là khi tâm trạng con người ta trở nên cô đơn, lạnh lẽo nhất. Nhưng suy nghĩ tiêu cực thi nhau xuất hiện trong đầu làm con người ta bối rối, có người chọn khóc, có người chọn im lặng, còn em lại chọn nhắn tin chia tay người ấy khi cuộc tình đi vào khúc cua gập ghềnh

 

  Có ai yêu nhau mà không mong có kết thúc đẹp cho chuyện tình đôi lứa. Nhưng những ai còn yêu nhau cứ yêu thôi, còn những ai sắp và đã chia tay nhau rồi thì cũng đừng quá sầu não. Em nhìn ra ngoài kia, bao nhiêu người chia tay mà họ vẫn sống, vẫn làm việc mỗi ngày. 
  Lựa chọn chia tay là điều không ai mong muốn, đêm xuống em nằm suy nghĩ với bao nhiêu điều cứ quẩn quanh như một mớ gì đó trong đầu. Em nghĩ về công việc, nghĩ về tương lai và nghĩ về mối tình đang dở dang.
  Đêm xuống là khi tâm trạng con người ta trở nên cô đơn, lạnh lẽo nhất. Nhưng suy nghĩ tiêu cực thi nhau xuất hiện trong đầu làm con người ta bối rối, có người chọn khóc, có người chọn im lặng, còn em lại chọn nhắn tin chia tay người ấy khi cuộc tình đi vào khúc cua gập ghềnh.

Nếu không đủ mạnh mẽ em đừng nhắn tin chia tay nửa đêm...
  Một tiếng nói vô hình vang lên nhắc em cầm điện thoại lên nhắn dòng chữ " Mình chia tay anh nhé". Mối tình của em  được định đoạt  kết thúc bằng một tin nhắn vô tri vô giác. Lúc ấy em quyết tâm lắm, em mạnh mẽ lắm vậy mà khi hôm sau thức dậy em lại hối hận, sao lại có quyết định vào lúc nửa đêm như vậy?? 

   Vì sao ư?? 
   Chợt em nhận ra, em vẫn yêu họ. Em trách màn đêm đã đưa đẩy em vào cảm giác bối rối này. Em trách mình để cảm giác cô đơn khi đêm xuống làm em thổn thức như vậy. 
   Vậy nên, nếu em không đủ mạnh mẽ thì em đừng nói lời chia tay lúc nửa đêm, nếu vẫn còn tình cảm với đối phương em cũng đừng nói lời chia tay lúc nửa đêm và nếu chưa thật sự sẵn sàng thì em đừng nói lời chia tay lúc nửa đêm. 
   Kết thúc mối quan hệ bằng tin nhắn là em đã thua rồi, em còn chọn lúc nửa đêm khi cảm xúc của em đang yếu đuối nhất để dừng một cuộc tình.
  Để sau tin nhắn đấy em lại vội vã nhắn tin xin lỗi đối phương vì khi nói những lời ấy, em chưa suy nghĩ thấu đáo, khi nói những lời ấy em vẫn còn yêu ngừoi rất nhiều.
  Bởi vậy, nếu không đủ mạnh mẽ và dứt khoát em đừng nhắn tin chia tay lúc đêm về.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN