Hãy đẹp theo cách của riêng mình. Đừng đem ảnh cô này cô kia và so sánh, tôi không muốn tiếp tục nghe các cô than vãn! Các cô cũng đủ hấp dẫn, rồi sẽ có những chàng trai tự nguyện bị các cô hút. Vậy là đủ!

Tôi có quen vài cô bạn. Có cô hơi mũm mĩm, cô thì da không đẹp, cô nữa người hình trụ.

Nhưng, với tôi, các cô ấy là con gái. Các cô ấy đẹp. Và không thảm hại như cách các cô ấy luôn than vãn với tôi.

con gái, luôn phải xinh đẹp!

Đừng tự ti về bản thân, cô gái ạ. Hãy đẹp theo cách của riêng mình!

Đúng, nhưng hãy đẹp theo cách của riêng mình. Đừng đem ảnh cô này cô kia và so sánh, tôi không muốn tiếp tục nghe các cô than vãn! Các cô cũng đủ hấp dẫn, rồi sẽ có những chàng trai tự nguyện bị các cô hút. Vậy là đủ!

Ngưng tự ti về bản thân mình, hoặc là. Hãy chăm sóc mình tốt hơn nữa! Thân hình cô hơi mũm mĩm, giảm khẩu phần ăn và tập thể dục hằng ngày. Da mặt cô không được như mong muốn, tìm gặp bác sĩ điều trị và sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da. Ngoại ngữ của cô khá tồi, chăm chỉ xem phim và giáo tiếp với người nước ngoài.

Đừng tự ti về bản thân, cô gái ạ. Hãy đẹp theo cách của riêng mình!

Đấy, hãy cố gắng xinh đẹp như cách tôi bày cho các cô. Đừng đem bản thân mình cân lên hạ xuống với những cô gái khác, vô ích thôi. Đơn giản, vì họ là những cô gái trong mộng của nhiều người.

Cô, cũng là con gái! Hãy thay đổi bản thân, hãy là cô gái trong mộng của những người khác! Nếu không chịu thay đổi thì ít nhất hãy ngừng đọc những bài vô bổ trên mạng xã hội rồi luôn miệng than thở, dằn vặt.

Bước ra ngoài kia kìa, cô còn nhiều việc để làm lắm. Nghe tôi, trang điểm một chút và chọn bộ đồ cô thích nhất, hít một hơi thật sâu. Hãy tự tin vì cô là con gái, vì cô là cô, vì những thứ cô có!

con gái, phải luôn xinh đẹp!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN