Bởi vì chúng ta, chỉ đẹp khi mỉm cười. Cuộc sống có khắc nghiệt đến đâu, có gian khổ đến đâu, cứ mỗi ngày bình minh, đều phải nở một nụ cười thật tươi đón ánh nắng. Ngày hôm qua mọi thứ rời bỏ chúng ta, là để hôm nay, ngày mai, những thứ tốt đẹp hơn sẽ đến.... Phụ nữ chúng mình, càng tưoi tắn càng xinh đẹp và cuốn hút. Còn trẻ, còn xinh đẹp, hãy cứ đi tới những nơi chúng ta muốn, đặt chân lên những miền đất mới và cứ yêu thương thật nhiều. Vì tuổi thanh xuân này, chẳng đợi ai, cũng chẳng quay lại lần 2 thêm một lần nào nữa.

Quy luật là thế, những thứ ở bên cạnh mình bây giờ, chưa phải là mãi mãi. Sau cùng, mọi sóng gió vẫn giữ được nhau, vẫn đi cạnh nhau mới là quý giá.

Hôm nay mất đi điều mình từng cho là tất cả, ai trong chúng ta cũng đều buồn, đều cảm thấy khổ sở và tủi thân. Dường như mọi thứ đang quay lưng lại với mình. Suy nghĩ tiêu cực và thu mình vào vỏ bọc của bản thân là những điều mỗi chúng ta từng làm. Nhưng chưa ai từng nghĩ, ngày mai sẽ khác. Những điều tuyệt vời hơn sẽ xuất hiện bất ngờ, xoa đi vết thương lòng và lấp đầy những khoảng trống trong lòng. Chỉ có những người đến sau ấy, họ mới thật sự xứng đáng được trân trọng.

Tình yêu, không phải là một bản nhạc hoàn mĩ. Cũng có nốt thăng trầm, ai oán, bi hỷ. Càng không phải là một câu chuyện cổ tích ngày xưa với hoàng tử hay công chúa chung thủy một đời. Thực tế, tình yêu là không bó buộc, không sở hữu, càng không cố định một điều gì với một ai cả. Cảm xúc con người, có thể thay đổi bất cứ khi nào họ cho là phù hợp. Chỉ có điều, sẽ thật đau đớn cho những kẻ còn yêu....

Vậy nên, đừng đổ lỗi cho tình yêu, hay người thay lòng. Chỉ là, tình yêu ấy vẫn chưa phải tốt nhất cho chúng ta. Có duyên thì gặp nhau, nhưng phải nợ nhau chuyện kiếp trước mới có thể đi với nhau đến hết cuộc đời...

Còn chúng ta, là phụ nữ. Quyền được yêu thương luôn thuộc về chúng ta. Ở lại đâu khi cảm thấy được nâng niu và trân trọng, còn không, cứ mạnh dạn từ bỏ. Càng độc lập, tự quyết, chúng ta càng mạnh mẽ và tìm được người xứng đáng với mình.

Chẳng có điều tuyệt vời nào lại tự đến cả. Phải đi tìm, phải tin tưởng vào tương lai. Ngày mai sẽ khác, chắc chắn là sẽ khác ngày hôm qua, nhưng hôm nay chúng ta phải học được cách mỉm cười và đối diện. Phụ nữ chúng mình, càng tưoi tắn càng xinh đẹp và cuốn hút. Còn trẻ, còn xinh đẹp, hãy cứ đi tới những nơi chúng ta muốn, đặt chân lên những miền đất mới và cứ yêu thương thật nhiều. Vì tuổi thanh xuân này, chẳng đợi ai, cũng chẳng quay lại lần 2 thêm một lần nào nữa. Trân trọng chính mình, yêu thương chính bản thân mình, là điều mà mọi cô gái cần phải học...

Cứ như những đóa hoa, tươi tắn và tỏa hương khi còn có thể. Tình yêu thực sự, một ngày nào đó sẽ đến, xứng đáng với những gì chúng ta từng mong đợi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN