Xin lỗi...em vẫn thương anh nhưng thương không có nghĩa là có thể đi hết cuộc đời được..xin lỗi vì đến cả câu nói xin lỗi em cũng uất nghẹn không dám nói nên lời..Xin anh hãy thật hạnh phúc, vì em,câu chuyện của em và anh sẽ mãi mãi dừng lại ở những lời nguyện cầu chúc anh hạnh phúc!!!

Hôm nay ...gần tết rồi anh nhỉ. Không khí tết vui quá nhưng sao trong lòng em chếnh choáng quá. Quyết định của em đúng không anh?  Chia tay anh để anh được tự do, đi tìm 1 người mới biết quan tâm, chăm sóc anh hơn. Còn em, em cảm thấy yêu xa khó quá anh ạ... chúng ta đều không thể quan tâm nhau. Và rồi chỉ cần 1 vết nứt ,chúng ta cứ thế cãi vã rồi buông tay nhau.Cảm ơn anh đã thương em, cảm ơn anh đã an ủi em trong khoảng thời gian em cảm thấy khó khăn nhất.Cảm ơn anh về tất cả ...

Hình như khi đau khổ quá người ta lại không thể nói ra cả 1 câu hoàn chỉnh được anh à..Cái ngày mà chúng ta nói lời chia tay em trở nên câm lặng lắm..cái từ mà em hay nói có lẽ là "anh muốn sao thì tùy anh" .Buồn quá anh nhỉ? Không phải em không đau nhưng em biết mình không thể ích kỷ giữ anh lại nữa.Anh có con đường tương lai của riêng mình và con đường đó bây giờ không có em .Mọi chuyện rồi sẽ ổn phải không anh? Chúng ta rồi cũng sẽ quên nhau như cách chúng ta chưa từng quen nhau. Không còn giận dỗi, không còn mệt mỏi,không còn cãi vã.Và rồi anh sẽ sớm có gia đình riêng của mình như cái thời mà chúng ta từng kể với nhau về tương lai..

Em xin lỗi anh vì không thể cùng chúc mừng valentine và sinh nhật cùng anh,xin lỗi vì không thể cùng anh bước tiếp được nữa.Xin lỗi...em vẫn thương anh nhưng thương không có nghĩa là có thể đi hết cuộc đời được..xin lỗi vì đến cả câu nói xin lỗi em cũng uất nghẹn không dám nói nên lời..Xin anh hãy thật hạnh phúc, vì em,câu chuyện của em và anh sẽ mãi mãi dừng lại ở những lời nguyện cầu chúc anh hạnh phúc!!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN