Không là người yêu, người ta vẫn làm bạn, vẫn hỏi han quan tâm nhau như trước kia, nhưng đối với em những lời hỏi han ân cần đó như từng nhát dao cứa vào trái tim em cho đến khi nó rỉ máu. Cho nên,nếu thấy không phiền thì anh đừng quan tâm tới em nữa vì nếu như còn quan tâm như vậy em không biết mình sẽ phải đối xử với anh, với chính mình như thế nào nữa....

Anh có biết không, mỗi lần anh hỏi em sốngcótốt không, em đều tự bật thốt lên 2 từ "cũng tốt". Nhưng anh có biết 2 từ ấy nó có ý nghĩa như thế nào không? "Cũng tốt" đối với em đó là em vẫn sống trước mặt người khác,vẫn cười vẫn vui vẻ như trước đây em đã từng. Nhưng để được nói 2 từ ấy với anh, em đã đánh đổi bao nhiêu nước mắt,bao nhiêu niềm đau trong đó, anh có biết không? Ngày nào em cũng phải gắng gượng mà chịu đựng, không để ai biết em đang đau khổ như thế nào, điều đó nó khó khăn lắm, anh có thể cảm giác được không?

Em cũng đã từng nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời này và em cũng đã làm như thế nhưng em thất bại. Cũng kể từ ngày đó bản thân em còn dằn vặt hơn trước kia nhiều lần. Em có lỗi với ba mẹ mình, có lỗi với những người yêu thương em, cho nên em đã cố mà sống tới tận bây giờ. Em không thể ngu xuẫn thêm một lần nào nữa.

Đừng quan tâm em nhiều như thế!

Hằng ngày, em đều hứa với chính mình em phải quên đi anh, phải như thế...những lần em cảm thấy mình sắp gục ngã muốn kết thúc sự sống này, em lại đặt những viên thuốc mà em đã từng muốn uống ở trước mặt để em có thể nhớ lại những khoảnh khắc đau đớn ấy mà suy nghĩ lại mọi thứ cho đến khi em không còn muốn chết đi nữa.Trước kia, em nghĩ việc chết đi là 1 việc khờ dại như thế nào, vậy mà giờ đây em lại làm. Ngay cả bản thân em cũng không hiểu nỗi chính mình nữa rồi anh à.

Không là người yêu,người ta vẫn làm bạn, vẫn hỏi han quan tâm nhau như trước kia, nhưng đối với em những lời hỏi han ân cần đó như từng nhát dao cứa vào trái tim em cho đến khi nó rỉ máu. Cho nên,nếu thấy không phiền thì anh đừng quan tâm tới em nữa vì nếu như còn quan tâm như vậy em không biết mình sẽ phải đối xử với anh, với chính mình như thế nào nữa....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN