Có lẽ sau này chúng tôi sẽ tin tưởng nhau hơn và càng vượt qua khó khăn để yêu nhau hơn nhưng cũng có khi chúng tôi sẽ không còn có cơ hội chạm mặt nhau nữa. Câu chuyện yêu xa của chúng tôi sẽ không kết thúc bằng câu nói:"love is beautiful" mà sẽ mãi mãi dừng lại bằng câu nói day dứt nhất:"love is over". Và rồi dù cho những điều tồi tệ ấy sẽ xảy ra tôi chỉ mong rằng sau này tôi và anh sẽ vẫn có thể hạnh phúc dù bước cùng ai đi chăng nữa... Và những bận lòng bây giờ sẽ chỉ còn là những nụ cười mỉm, những ánh nắng len lõi giữa mùa đông sẽ là niềm hy vọng của tôi và của những ai đang yêu xa trên thế giới này.

Tôi viết cho những ai có những mối tình xa. Những mối tình xa thường là những mối tình gây nản lòng nhất. Tại sao lại nản bởi mấy ai yêu mà không muốn mình ở cạnh nhau,quan tâm và chăm sóc cho nhau. Xa nhau là xa mặt và cách lòng chẳng thể thấu hiểu nỗi vui buồn và cảm xúc của đối phương.

Xuân qua đi hạ đến rồi lại tới mùa thu cho đến mùa đông giá lạnh nhất ai cũng muốn mình có một vòng tay để ôm thật chặt nhưng đó lại là nỗi cô đơn, chạnh lòng của những ai yêu xa. Bàn tay em và bàn tay anh cùng nắm nhưng là để nắm về bàn tay bên kia, bàn chân em vẫn bước nhưng chẳng thể nào bước được tới gần anh.

Khi những bận lòng giờ đây chỉ còn lại nụ cười...

Bản nhạc giao hưởng mùa đông của những tình yêu xa có lẽ đó là tiếng gõ tí tách trên bàn phím ngày và đêm, là nỗi nhớ, là tiếng khóc thầm mỗi đêm. Thay vì hạnh phúc tôi lại thấy càng mất niềm tin vào yêu xa mặc dù biết cần phải tin tưởng nhau để vượt qua mọi khó khăn.

Khó chịu, gay gắt, giận dỗi tôi cứ tưởng mình sẽ không bao giờ làm thế đáng tiếc thay tôi lại làm tất cả dù biết mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.Tôi yêu anh, anh cũng yêu tôi nhưng chúng tôi lại yêu nơi mà chúng tôi sống, yêu cái khoảng cách dằn vặt này và chúng tôi yêu cả sự im lặng.

Khi những bận lòng giờ đây chỉ còn lại nụ cười...

Có lẽ sau này chúng tôi sẽ tin tưởng nhau hơn và càng vượt qua khó khăn để yêu nhau hơn nhưng cũng có khi chúng tôi sẽ không còn có cơ hội chạm mặt nhau nữa. Câu chuyện yêu xa của chúng tôi sẽ không kết thúc bằng câu nói:"love is beautiful" mà sẽ mãi mãi dừng lại bằng câu nói day dứt nhất:"love is over".

Và rồi dù cho những điều tồi tệ ấy sẽ xảy ra tôi chỉ mong rằng sau này tôi và a sẽ vẫn có thể hạnh phúc dù bước cũng ai đi chăng nữa....Và những bận lòng bây giờ sẽ chỉ còn là những nụ cười mỉm, những ánh nắng len lõi giữa mùa đông sẽ là niềm hy vọng của tôi và của những ai đang yêu xa trên thế giới này.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN