Khi cô ấy chọn anh là người yêu tôi đã biết những ngày tháng sau này của tôi sẽ toàn là những giọt nước mắt mặc dù tôi là người đến trước. Đâu đó còn văng văng bên tai câu nói tôi từng nghe:" Gặp là duyên, yêu là phận, khó khăn và tàn nhẫn nhất đó là sự lãng quên."

Ngày....tháng....năm

Khi cô ấy chọn anh là người yêu tôi đã biết những ngày tháng sau này của tôi sẽ toàn là những giọt nước mắt mặc dù tôi là người đến trước. Đâu đó còn văng vẳng bên tai câu nói tôi từng nghe:" Gặp là duyên, yêu là phận, khó khăn và tàn nhẫn nhất đó là sự lãng quên."

Khó khăn và tàn nhẫn nhất chính là sự lãng quên...

Có lẽ đến 1 lúc nào đó tôi cũng sẽ quên đi con người đó, con người đã làm tôi tổn thương nhưng thật không may tôi là kẻ xui xẻo nên cho dù tôi đã cố gắng thế nào đi nữa thì hình ảnh hạnh phúc của 2 con người đó vẫn xuất hiện trong tầm mắt tôi ngày ngày tháng tháng. Nụ cười hạnh phúc của họ làm khóe mắt tôi cay cay và tôi khóc. Khóc cho ký ức, khóc vì nghĩ lại những ngày tháng đau khổ mà mình phải trải qua trong lúc họ đã nói biết bao lời yêu thương. Nghe nói anh thương cô ấy lắm là lời nói cay đắng đến mức nào khi tôi nghe qua người khác về anh, về con người đã từng phản bội tôi bây giờ lại đang rất hạnh phúc.

Khó khăn và tàn nhẫn nhất chính là sự lãng quên...

noteblu.tumblr.com

Thật lâu, thật lâu đến nỗi tôi không cón biết đã qua bao lâu, những lời nói đó đối với tôi lại trở nên nhạt hơn tuy không phai đi hết nhưng không còn quan trọng nữa. Tôi rất thích 1 câu nói của Taylor Swift:" Chúng ta nên yêu nhưng không nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất cứ cái gì lúc ngã đều đau."

Tôi đã ngã, số phận đã chia cho tôi 1 quân bài xấu và tôi đã thật thất bại trong ván bài này nhưng không có nghĩa là tôi thua hết cuộc đời mình cho nó. Tôi còn có cơ hội để làm lại chỉ cần khôn ngoan và mạnh mẽ hơn. Và tôi cũng biết được một điều rằng:" Trước khi yêu thương một ai hãy biết yêu chính bản thân mình".Bởi nếu không yêu bản thân thì bạn sẽ diễn vai gì trong cuộc đời của chính mình?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN