Khi mới yêu người ta bên nhau bởi hai chữ - Tình yêu. Nhưng khi thời gian làm mọi thứ thay đổi người ta chỉ còn bên nhau bởi một chữ - Tình. Cho tới khi chẳng còn lý do nào để bên nhau nữa thì họ trở thành – Người dưng. Trong tình yêu con người vốn dĩ đã tham lam, cả thèm chóng chán. Khi đã muốn nó là của mình thì bất chấp dành lấy, khi đã thuộc về mình rồi thì mãi cũng chán và muốn tìm một nguồn vui mới. Và trong mỗi lần vui đó thì con gái luôn là người thiệt thòi nhất. Em ước rằng anh giờ đây vẫn là anh của trước kia. - Luôn quan tâm em, an ủi em mỗi khi em buồn, lo lắng cho em mỗi khi em ốm, luôn nhắn tin cho em mỗi ngày vì sợ em cô đơn và luôn nói lời yêu em mỗi sáng thức giấc.

Có bao giờ anh giành lại một giây để nghĩ tới em?

Có bao giờ anh giành lại một phút để cầm điện thoại lên?

Và có bao giờ anh muốn giành lại một tiếng, chỉ một tiếng thôi cho riêng mình em?

Từ ngày em biết mình thuộc về nhau cũng là ngày mà hai ta xác định rằng phải chấp nhận gửi những lời yêu thương, những nhớ nhung, những giận hờn qua từng tin nhắn.

Nhiều khi em ước rằng " giá như chiếc điện thoại cũng giống như cánh cửa thần kì của Đoremon thì hay biết mấy" để những lúc nhớ anh em chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên và bước qua nó, ở bên đó sẽ là bóng dáng quen thuộc đứng dang cánh tay sẵn ôm em vào lòng. Những nỗi nhớ cứ thế mà kéo đến và lớn thêm từng ngày khiến con tim em không khỏi đau nhói. Ông trời vốn đã không công bằng với hai ta, người ta yêu nhau, người ta bên nhau, trao cho nhau những vòng tay ấm áp vậy cớ sao em vẫn cứ chỉ là người đứng một mình ngắm nhìn hạnh phúc của người khác khi mà em cũng có anh.

Thời gian qua đi dường như em cũng dần cảm nhận được rằng tình cảm của hai ta không còn như trước, nếu là trước đây điện thoại luôn luôn rung không ngừng nghỉ vì những tin nhắn, những cuộc gọi, thì bây giờ dường như nó bị vứt một xó, dù có vứt đó vài ngày đi chăng nữa thì màn hình cũng chẳng có gì dù chỉ một cuộc gọi.

Anh biết không, yêu xa đã khổ, yêu một người vô tâm còn khổ hơn.

Em cũng là con gái, cũng muốn được quan tâm, được anh an ủi mỗi khi em buồn, dỗ dành mỗi khi em khóc.

Trong tình yêu con người vốn dĩ đã tham lam, cả thèm chóng chán. Khi đã muốn nó là của mình thì bất chấp dành lấy, khi đã thuộc về mình rồi thì mãi cũng chán và muốn tìm một nguồn vui mới. Và trong mỗi lần vui đó thì con gái luôn là người thiệt thòi nhất.

Em ước rằng anh giờ đây vẫn là anh của trước kia. - Luôn quan tâm em, an ủi em mỗi khi em buồn, lo lắng cho em mỗi khi em ốm, luôn nhắn tin cho em mỗi ngày vì sợ em cô đơn và luôn nói lời yêu em mỗi sáng thức giấc.

Em ước rằng anh giờ đây vẫn là anh của trước kia - Luôn chạy đến bên em mỗi khi em cần, luôn nhắc tới em mỗi khi thấy nhớ, luôn bỏ qua những cuộc chơi mỗi khi em hờn.

Em ước rằng anh giờ đây vẫn là anh của trước kia – Luôn dịu dàng và ấm áp

Giờ đây giữa hai ta chỉ luôn là sự cô đơn, lạnh lẽo và trống vắng. Em biết tuy hai ta đã mệt mỏi vì cố níu giữ nó, nhưng có lẽ không ai có đủ can đảm để nói lên hai từ - chia tay,vì có lẽ ta chưa hẳn là cạn tình.

Khi mới yêu người ta bên nhau bởi hai chữ - Tình yêu. Nhưng khi thời gian làm mọi thứ thay đổi người ta chỉ còn bên nhau bởi một chữ - Tình. Cho tới khi chẳng còn lý do nào để bên nhau nữa thì họ trở thành – Người dưng.

Tình yêu như một con dao hai lưỡi nguy hiểm và đáng sợ, nhưng không ai có thể sống mà không cần đến nó. Đừng vì thời gian mà quên cách ta đã đến bên nhau, đừng vì địa lý mà quên hai ta đã từng cô gắng vì nhau thế nào được không anh? Em sợ những lần anh vô tâm, sợ những lần anh bỗng dưng mất hút không chút liên lạc, sợ mỗi lần anh khó chịu khi nhắn tin với em. Và hơn cả là em sợ mình đánh mất đi tình yêu mà hai đứa đã từng cố gắng vun đắp, nó từng rất đẹp và hạnh phúc mà anh...

Em biết anh vẫn yêu em, em cũng vậy và cũng không hề nghĩ rằng có người thứ ba xen vào giữa hai ta, chỉ là anh cũng cảm thấy cô đơn và mệt mỏi khi phải chờ đợi, yêu xa có ai mà không như thế đúng không anh. Nhưng hãy luôn tin vào tình yêu của mình, tin vào trái tim mình anh nhé, em luôn ở đây và đợi anh về....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN