Trong tình yêu, không ai muốn mình trở thành người thay thế cả, em ạ! Có chăng chỉ là vì quá yêu mà họ cố nén nỗi đau để chấp nhận mà thôi. Thời gian, sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành mọi vết thương. Thương tổn của em, đau xót của em, rồi cũng sẽ hóa sẹo trong trái tim chứ không thể nào tan biến được. Lau nước mắt, đứng dậy, chỉnh trang cho thật xinh đẹp và bước những bước đi thật mạnh mẽ em nhé. Bởi vì em xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế!

Có một cô gái đã từng nói với tôi:" Em cứ nghĩ cuộc sống của mình sẽ thật sự tồi tệ và chẳng còn ý nghĩa gì nữa khi anh ấy rời xa em. Em chấp nhận mình yêu đơn phương, chấp nhận là người dự bị, chỉ cần được nhìn thấy anh ấy mỗi ngày. Với em vậy là đủ chị ạ!" Tôi nghẹn ngào trước suy nghĩ của em, bởi lẽ trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì người đó thua, và em đã thua ngay từ đầu. Bản thân em rõ ràng đã biết là vô vọng, thế nhưng vẫn cứ cố chấp hi vọng, để rồi thứ duy nhất em nhận lại chỉ là sự tuyệt vọng.

Cô gái của chị à. Em có thấy trái tim của mình đã đầy những vết xước rồi không, nó cần an yên em ạ, em cho trái tim của mình nghỉ ngơi một chút nhé! Tại sao em lại phải đau khổ và tự dằn vặt như thế trong khi anh ta thì lại đang vui vẻ bên những cô gái khác. Những lúc em cô đơn, em cần anh ta nhất, thì anh ta ở đâu? Hà cớ gì em lại phải cho đi tất cả tình yêu và niềm tin của mình cho một kẻ không xứng đáng?

Để người không biết quý trọng em ra đi tức là em đã học được cách yêu thương chính mình!

Và hãy thôi việc phô bày sự đau khổ của em bằng cách đăng status tâm trạng hay thay cover đen trên Facebook lại đi. Bởi vì ngoài những người thật sự yêu thương em và gia đình em, thì chẳng ai ngó ngàng hay quan tâm đến sự đau khổ của em đâu. Kể cả anh ta - người mà em dành nhiều tình cảm như thế. Liệu rằng có quá bất công không cô gái của chị?

Khi em yêu một ai đó bằng cả trái tim của mình, nhưng người đó lại không thật sự yêu em. Đó có lẽ là điều đau khổ nhất trong tình yêu. Sự chia tay bao giờ cũng là nỗi đau. Thế nhưng, để một người không biết quý trọng em ra đi, đó không phải là sự mất mát, mà là em đã học được cách yêu thương chính bản thân mình. Trong tình yêu, không ai muốn mình trở thành người thay thế cả, em ạ! Có chăng chỉ là vì quá yêu mà họ cố nén nỗi đau để chấp nhận mà thôi. Lau nước mắt, đứng dậy, chỉnh trang cho thật xinh đẹp và bước những bước đi thật mạnh mẽ em nhé. Bởi vì em xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế!

Để người không biết quý trọng em ra đi tức là em đã học được cách yêu thương chính mình!

Thời gian, sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành mọi vết thương. Thương tổn của em, đau xót của em, rồi cũng sẽ hóa sẹo trong trái tim chứ không thể nào tan biến được. Tất cả những gì đã qua, em hãy cất giữ lại tại đây, xem như bài học trên con đường kiếm tìm hạnh phúc. Tương lai sẽ là món quà vô giá mà cuộc sống dành tặng cho em. Bởi vì - em xứng đáng được yêu thương nhiều hơn thế.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN