Thật ra thì bản thân bất cứ một cô gái nào, cũng đều mơ ước soái ca của mình là một anh chàng hot boy, cơ bụng 6 múi hay một chàng trai với ngoại hình điển trai. Thế nhưng để chọn một nửa phù hợp với bản thân mình, em nghĩ tình cảm phải xuất phát từ trái tim chứ không phải là từ ngoại hình. Em vẫn thường nghĩ:" Đẹp chỉ là để ngắm, xấu xấu mới là của mình. Sáu múi để mà làm gì cơ chứ, 1 múi cho dễ quản lý anh ha". Và nếu như em nói rằng:" Em yêu anh - chàng béo". Thật ra thì anh béo một chút cũng chẳng sao, không cần thiết anh phải nhịn ăn để giảm cân đâu. Béo dễ thương, béo đáng yêu nhiều mà......

Nếu một người yêu anh thật sự, thì dù cho anh có béo hơn người khác gấp nhiều lần thì người đó vẫn luôn yêu anh. Con trai có béo một chút thì đã sao? Sao cứ phải tạo quan điểm cho mình là những chàng trai có cơ bụng sáu múi, body rắn chắc mới được gọi là đẹp? Em ghi nhận rằng, những điều đó có thể thu hút con gái bọn em ở cái nhìn đầu tiên, những không đồng nghĩa với việc chàng trai đó tốt bụng, hay có vẻ đẹp tâm hồn hơn những chàng trai mũm mĩm. Những chàng trai béo có đáng được yêu? Họ xứng đáng được yêu hơn bao giờ hết!

EM YÊU ANH - CHÀNG BÉO!

Chàng béo của em à. Em luôn cảm thấy thoải mái và yên bình mỗi khi được anh ôm trọn vào lòng. Em có thể dùng tay xoa xoa cái bụng mỡ đáng yêu của anh, cảm giác đó thật sự thích lắm. Và em chắc chắn rằng, những cô nàng có người yêu với body rắn chắc, sẽ không thể nào cảm nhận được cảm giác này, và họ sẽ ghen tị với em lắm ý. Vậy thì yêu một chàng béo, cũng thật sự thú vị phải không anh?

Anh luôn tạo cho em cảm giác an toàn tuyệt đối mỗi khi bên nhau. Bao giờ anh cũng cố tình đi sau lưng em, những lúc em qua đường hay leo lên những bậc thang cao. Anh nói rằng, để nhỡ em có hậu đậu mà bị ngã, còn có thể nằm lên bụng mỡ của anh, sẽ không có điều gì có thể làm thương tổn em. Những ngày mùa Đông, trời lạnh và mưa nhiều, anh chỉ cần ngồi trước em, dùng tấm lưng to béo của mình để che chắn gió mưa cho em. Vòng tay anh ôm em thật chật trước những hiểm nguy, những sóng gió của cuộc đời. Những lúc em hờn dỗi vô cớ, anh chỉ nhẹ nhàng cầm tay em, đặt lên cái bụng mỡ và xoa xoa, còn nói rằng em giận anh thì bụng béo của anh sẽ buồn lắm đó, giận lắm nhưng em cũng phải phì cười.

EM YÊU ANH - CHÀNG BÉO!

Chàng béo của em à. Sau này em sẽ cố gắng ăn thật nhiều để thân hình minhon của em cũng sẽ béo lên cùng anh. Rồi chúng ta sẽ là một cặp ăn ý, sẽ cũng nhau tập gym, cùng nhau ăn kiêng để giảm cân anh nhé. Em sẽ bỏ mặc tất cả những lời chê bai hay châm chọc về ngoại hình béo của anh. Vì với em, anh luôn là niềm tự hào, và là thần tượng duy nhất.

EM YÊU ANH - CHÀNG BÉO!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN