Yêu anh! Một chàng chiến sĩ công an luôn bận rộn với những công việc được giao và không thể làm chủ được khoảng thời gian của mình. Chính vì thế mà em sẽ chẳng có những buổi hẹn hò lãng mạn hay những buổi dạo phố mà em luôn thích làm. Yêu anh! Đồng nghĩa với những lúc buồn hay nhớ anh, em sẽ không thể gặp anh ngay tức khắc mà chỉ có thể tâm sự hay chia sẻ qua những tin nhắn và cuộc gọi. Sẽ chẳng có vòng tay anh dang rộng ôm em vào lòng mà vỗ về. Yêu anh! Em biết chắc mình sẽ phải tự lập nhiều khi không có anh bên cạnh, phải giả vờ rằng em không sao mỗi khi buồn để anh không lo lắng......

Mình yêu nhau, từ bao giờ anh nhỉ?

Lần đầu tiên em gặp anh, anh không giống như chàng hoàng tử trong truyện tranh mà em từng đọc được, càng không phải là anh chàng điển trai ga-lăng thu hút mọi ánh nhìn. Anh xuất hiện hết sức giản dị trong bộ cảnh phục màu xanh của người chiến sĩ Công an nhân dân. Không thể phủ nhận rằng, anh mặc cảnh phục đẹp lắm anh biết không? Mỗi lần như thế, em có thể ngồi bên cạnh anh hàng giờ chỉ để được ngắm anh thôi!

Anh biết không? Khi em còn là cô nữ sinh ngồi trên ghế nhà trường, ước mơ của em cũng là được khoác lên mình màu áo xanh ấy và cùng anh bước chung trên một con đường. Thế nhưng vì là con gái, lại không muốn xa ba mẹ, em đã phải thi vào sư phạm, và em chưa bao giờ thấy hối tiếc vì điều đó. Con đường nào cũng lắm những gian truân và con đường mà em đã chọn cũng không phải là ngoại lệ.

Viết cho anh, cho những người chiến sĩ Công An trẻ...

Em luôn nghe mọi người bàn tán rằng: "Yêu cảnh sát à, lăng nhăng lắm". Có một chút xót xa nhói lên ở tim em. Nhưng rồi em cũng chẳng buồn mà để tâm nữa, em luôn đặt trọn niềm tin và tình yêu của mình dành cho anh. Nên em nghĩ mình chẳng cần phải quan tâm người ta nghĩ gì, vì em tin, chỉ riêng em mới hiểu anh là người như thế nào và chỉ có em mới biết được tình cảm của anh dành cho em nhiều ra sao...

Viết cho anh, cho những người chiến sĩ Công An trẻ...

Mỗi lần em đọc được những dòng status người ta nói không thích công an. Em chợt thấy buồn. Em trai em cũng là công an đó, và anh cũng vậy. Tại sao họ lại ghét công an nhỉ. Công an thì đâu phải là ai cũng xấu. Đừng nên vì 1 vài bộ phận nhỏ mà đánh giá chung như vậy chứ. Chỉ vì họ vi phạm, khi Công an làm đúng luật, thì họ không thích Công an, vậy có vô lý quá không? Công an thì cũng có người tốt và kẻ xấu mà. Em rất ko thích suy nghĩ của họ. Mỗi lần gặp nạn thì bao giờ người ta cũng gọi Công an giải quyết. Đánh nhau, trộm cắp, cướp...họ đi làm vì sự bình yên của dân. Lễ, tết thì ai cũng quây quần bên gia đình còn Công an thì phải đi trực, đi làm. Tại sao lại có thể ghét họ được nhỉ. Nửa đêm, nửa hôm, gặp chuyện thì bao giờ cũng nghĩ đến việc gọi Công an đầu tiên, mà trong suy nghĩ thì cứ ghét Công an, và cho rằng Công an là xấu. Trong lúc chúng ta đang chơi facebook, nằm thư giãn, làm những việc mình thích. Thì Công an họ đang phải dang mưa, dang nắng. Tất bật chạy xe ngoài đường để giữ gìn an ninh trật tự. Bạn có thể thoải mái đi chơi với người yêu mỗi khi bạn rãnh, có thể có bữa cơm gia đình mỗi ngày, còn họ thì đâu có được như vậy. Vậy có quá bất công với họ không? Có những ngày em không hề thích anh làm công an, vì công an, không có ngày sinh nhật của riêng mình.

Viết cho anh, cho những người chiến sĩ Công An trẻ...

Yêu anh! Một chàng chiến sĩ công an luôn bận rộn với những công việc được giao và không thể làm chủ được khoảng thời gian của mình. Chính vì thế mà em sẽ chẳng có những buổi hẹn hò lãng mạn hay những buổi dạo phố mà em luôn thích làm. Yêu anh! Đồng nghĩa với những lúc buồn hay nhớ anh, em sẽ không thể gặp anh ngay tức khắc mà chỉ có thể tâm sự hay chia sẻ qua những tin nhắn và cuộc gọi. Sẽ chẳng có vòng tay anh dang rộng ôm em vào lòng mà vỗ về. Yêu anh! Em biết chắc mình sẽ phải tự lập nhiều khi không có anh bên cạnh, phải giả vờ rằng em không sao mỗi khi em buồn để anh không lo lắng......

Bạn bè hay trêu em, em có người yêu mà sao cứ như không ấy. Không đi chơi cùng, nhưng hễ em đi đâu là anh lo lắng đến sốt sắng cả lên. Em chưa bao giờ cảm thấy buồn tủi vì có người yêu là anh – chàng Công An của em ạ. Bởi cách anh dỗ dành và chăm lo cho em, nhiều lúc chỉ là trên lời nói, nhưng em cũng đã thấy Hạnh Phúc lắm rồi. Em không thích mọi người nói “Công An lạnh lùng”. Với riêng em, anh công an của em chu đáo lắm. Bên anh, trái tim em luôn cảm thấy bình yên. 

Vẫn biết, trong tình yêu, không thể tránh được những dấu vết tổn thương và chuyện hờn dỗi nhau chỉ là điều sớm - muộn. Nhưng, bằng Tình Yêu và sự cảm thông lẫn nhau, em tin chúng ta sẽ vượt qua được mọi khó khăn và mong chờ vào một ngày chắc - chắn - hạnh - phúc anh nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN