Chào các anh! Sống giữa thế kỉ 21 chắc các anh đang tiếc nuối cái thời nam quyền của xã hội phong kiến ngày xưa....Thời mà các anh nghĩ mình là đế vương thiên hạ, vô tư cưới về năm thê bảy thiếp mà không một ai có thể trách các anh nửa lời...

Gửi những chàng trai đang lo mình ế!

Chào các anh! Sống giữa thế kỉ 21 chắc các anh đang tiếc nuối cái thời nam quyền của xã hội phong kiến ngày xưa..Thời mà các anh nghĩ mình là đế vương thiên hạ, vô tư cưới về năm thê bảy thiếp mà không một ai có thể trách các anh nửa lời..Đã vậy điều đó còn vô hình trung trở thành một điều hiển nhiên, giống như là luật bất thành văn hay nói cách khác là "chuyện thường tình ở huyện"

Lùi mốc thời gian lại gần đây một chút.. Vào thời kì đầu của xã hội bước vào phát triển, lúc mà người lo mình không thể tìm được ý trung nhân là con gái bọn tôi..Lúc ấy các anh vẫn đang sống dưới thời vàng son của mình.Các anh có thể tự do lựa chọn người bạn đời theo cái cách "cô nào xinh, tôi tán" và "không giới hạn số lượng" Chỉ có một điều tôi không hiểu là con gái bọn tôi khi ấy lại ngốc nghếch sống phụ thuộc vào các anh như thế...

Gửi những chàng trai đang lo mình ế!

Bây giờ tôi và các anh cùng về với hiện tại nhé! Vừa mới đây có thông tin là có 4,3 triệu đàn ông Việt Nam ế vợ! Chắc các anh phải bất ngờ lắm phải không? Tôi cũng thế! Tuy có hơi ích kỉ và ngông cuồng nhưng tôi vui đến lạ! Nói ra thế này chắc chắc các anh phải tức đứa con gái ngồi sau ngòi bút viết về các anh như thế này..nhưng biết làm sao được nhỉ?...Tôi lại vốn thích sự liều lĩnh!

Tất nhiên con gái bọn tôi không xem các anh là đối thủ ở phía đầu cầu của một nửa thế giới còn lại... Chúng tôi vẫn thích ngắm những chàng trai mặc áo sơ mi trắng, những soái ca 6 múi hay một ai đó tốt tính ga lăng quan tâm chúng tôi một cách đường hoàng không có ý đồ đen tối. Suy cho cùng thế giới của bọn tôi mà thiếu các anh chắc cũng tẻ nhạt nhưng không đến mức là không sống nổi đâu..

Gửi những chàng trai đang lo mình ế!

Các anh là phái mạnh, là cống hiến, là sự nghiệp, là trăm mối lo để trở thành người thành đạt..Con gái hiện đại bọn tôi cũng đang chung lí tưởng ấy, nhưng bây giờ có một mối lo phát sinh với các anh nữa là phải tranh đấu với 4,3 triệu bạn rượu của các anh nếu muốn lấy vợ..Chắc sẽ có nhiều chông gai và thử thách lắm đấy nhưng bọn tôi tin là các anh sức dài vai rộng thế đâu dễ chùn bước mà chịu cảnh cô đơn, các anh nhỉ?

Ở đâu đó các anh nhìn thấy những người không tốt của phái yếu chúng tôi mà nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều thế cả..Nếu mà như thế thật thì chúng tôi rất buồn..Vì sao ư? Vì các anh đang có cái nhìn phiến diện rất sai lầm và sẽ thật thiệt thòi cho những cô gái tốt đang từng ngày cống hiến sức trẻ và tuổi thanh xuân cho cuộc đời..Những cô gái ấy không ai khác rồi đây sẽ trở thành vợ hoặc người yêu mà các anh đang mải mê tìm kiếm trong xã hội gần như đảo lộn " trai thừa gái thiếu"

Gửi những chàng trai đang lo mình ế!

Các anh hay nói một chút, không sao...hoặc ít nói điềm tĩnh cũng chẳng vấn đề gì, càng quyến rũ! Miễn sao các anh giữ được mình khỏi những cám dỗ,những hố sâu bùn lầy tệ nạn lấp ló ở đâu đó trong xã hội này là được..Chúng tôi vốn dĩ không có ý định "đục nước béo cò" hay gì đó mà tỏ ra kiêu căng hay kén chọn..Chỉ là chúng tôi có thêm cơ hội để tìm được bến đỗ bình yên của đời mình một cách tốt hơn thôi.

Nếu các anh tự tin mình là chàng trai tốt, hãy cứ bình tĩnh ế! Nếu các anh tìm chúng tôi khó quá! Hãy đứng vững như vậy, bạn đời sẽ tự khắc đến tìm anh...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN