Anh của tháng tư là một anh trầm lặng và u sầu. là Mattia ủy mị của Alice lẻ loi, là Watanabe của Naoko ảm đảm và nguyên lành. Là ánh mắt than thở không ngừng về tình yêu, và vẫn nhìn em dịu dàng.

Anh của tháng tư là một anh trầm lặng và u sầu. là Mattia ủy mị của Alice lẻ loi, là Watanabe của Naoko ảm đảm và nguyên lành. Là ánh mắt than thở không ngừng về tình yêu, và vẫn nhìn em dịu dàng.

Anh của tháng tư là một anh ngẫu hứng, chúng ta gặp nhau nào, hãy đi ăn kem nhé, hãy uống gì đó mát mát đi. Ta chỉ cần nhìn nhau, anh sẽ dắt em đi, và luồn ngón tay khô mát vào bàn tay em. Dù ta có lặng im trên những con đường vắng lặng, cũng không còn cô độc.

Anh của tháng tư là anh nhẹ nhàng và tình cảm, là nhớ nguôi ngoai chút gì đó đã qua, là liều lĩnh một lần tình cảm của cô gái nhỏ nhoi hay mơ tưởng. Anh của tháng tư đã dũng cảm yêu và nhẫn nại, đã ném nỗi buồn vào tháng nào chẳng rõ, để an yên bỏ chạy cùng cô gái tháng ba.

Anh của tháng tư là những cái ôm rụt rè e ấp,  là những nhớ thương da diết dưới hai khoảng trời riêng biệt, là anh của sài gòn bận rộn chẳng khi nào dừng lại. Dù vẫn biết vẫn hiểu cho anh nhiều điều, mà mấy khi không ngăn nổi nỗi buồn lặng lẽ, đêm về dưới ánh sáng nhòe lóe lên vài dòng chữ nhỏ, chờ anh đến khô khan nỗi nhớ.

Anh của tháng tư là anh có được người tình bé tí, là kiên trì và chịu đựng. Anh của tháng tư trong em rực rỡ như mùa hè tan nát, như bỏ lại cả mùa xuân, chạy theo mùa thu chới với, và tỉ mẩn đợi chờ mùa đông đến. dẫu rằng tháng năm vội vã qua, và tháng sáu âm thầm bước.

Anh của tháng nào sau này em chẳng biết, anh cứ là anh của em mãi thôi, cho đến khi anh là anh của một cô gái nào khác nữa, anh vẫn là người tình đẹp nhất của tháng tư năm ấy. Chẳng biết anh thế nào rồi, giờ là tháng bảy, có mệt không hả anh khi yêu thương em từng ấy tháng ngày ngắn ngủi? em xin lỗi đã yêu anh quá nhiều vào tháng bảy, chỉ là ngày hôm nay em thích lắm, anh có nhớ gì không? 

Chắc anh không.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN