Thật ra những điều lãng mạn nhất của một người phụ thuộc vào người còn lại. Giống như việc chổng mông cho một người gội đầu cho mình vậy.

Thật ra những điều lãng mạn nhất của một người phụ thuộc vào người còn lại. Giống như việc chổng mông cho một người gội đầu cho mình vậy.

Chẳng hiểu sao mê đàn ông thích đọc sách, kể cả mấy anh thích viết lách những thứ linh tinh trên đời. Có một dạo tôi ngẩn người khi nhìn một anh chàng kính cận, mặc chiếc sơ mi trắng rất đẹp, trông rất hiền và đang ngồi đọc sách dưới sân trường. Lúc đó bạn tôi hỏi rằng tôi có thích hình ảnh này không. Tôi trả lời ngay và không cần đắn đo rằng tôi rất thích. 

Bạn tôi bảo: "mày thấy cảnh tượng này lãng mạn lắm hay sao mà nhìn hoài vậy?" Tôi phải nói một điều, hình ảnh một người đàn ông đọc sách đối với tôi chưa bao giờ là lãng mạn cả, mặc dù tôi là đứa luôn thích lãng mạn hóa tất cả mọi thứ. Đó đơn giản chỉ vì tôi muốn nhìn. Như một bức tranh đóng trong khung kính, ngay ngắn và yên vị, trong tôi đàn ông đọc sách có sự trầm lặng, điềm đạm và tinh tế rất riêng biệt. Và tôi thấy đẹp. Bởi thế, bạn tôi đồng nhất quan điểm của tôi về sự lãng mạn bằng hình ảnh của một người, độc lập và riêng lẽ. Nhưng với tôi, tôi định nghĩa cho sự lãng mạn của mình là sự phụ thuộc lẫn nhau.

Đời người sẽ có rất nhiều lần trải qua những phút giây lãng mạn, nhưng khi trải qua những giây phút ấy và nhìn lại, thấy gì? Người ta tận hưởng phút giây lãng mạn đó cùng một người hoặc một vài người. Thấy chưa, hoặc là khoảnh khắc lãng mạn do chính người đang cùng mình làm một việc điên rồ nào đó ban phát cho ta; hoặc một vài người đang kề bên ta để tận hưởng sao cho tròn đầy. Và để thấy, những điều lãng mạn nhất của một người phụ thuộc rất nhiều vào người còn lại. 

Giống như việc ngồi yên và để cho một người đàn ông, với những chuyển động rất vụng về của đôi tay, anh ấy nhẹ nhàng gội đầu cho tôi. Tôi luôn nghĩ về hình ảnh ấy, và luôn cho rằng, phải có tôi, phải có anh trong khoảng khắc ấy, người đàn ông mà tôi yêu, người đàn ông yêu tôi thật nhiều, anh chẳng cần làm gì,chỉ vuốt nhẹ những lọn tóc của tôi thôi. Tôi sẽ ngồi yên, đong đưa ngọt lành đuôi tóc, hỏi rằng anh có mệt? Chẳng phải chúng tôi đang ban phát cho nhau khoảnh khắc lãng mạn hay sao?

Hãy chổng mông lên và gội đầu cho nhau!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN