Hôn không phải chuyện gì lớn lao, những mơn trớn cũng chẳng to tát gì, nhưng cảm xúc mới là chuyện đáng nói. Nói đến cảm xúc, con gái luôn có lý lẽ riêng để trả lời cho những hành động ngu ngốc của mình. Bởi vì con gái tôn trọng cảm xúc, thế nên con gái vẫn cứ giỏi yêu hơn đàn ông mấy phần.

Nói về hôn, với nhiều người vẫn luôn là một chủ đề nhạy cảm. Hôn không phải thứ được phô bày trước bàn dân thiên hạ, và dường như, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ cảm xúc và ham muốn của mình. Chúng ta được nghe, đọc và xem đâu đó hình ảnh những nụ hôn mà khi bản thân nắm bắt được cảm xúc ấy, mới hiểu được vì sao người ta có thể dễ dàng trao cho nhau những mơn trớn mãnh liệt như vậy, chẳng bận tâm mọi thứ xung quanh. Và rồi, hôn chỉ là chuyện nhỏ, người ta đã nghĩ gì khi hôn nhau?

Hôn không phải chuyện gì lớn lao, những mơn trớn cũng chẳng to tát gì, nhưng cảm xúc mới là chuyện đáng nói. Nói đến cảm xúc, con gái luôn có lý lẽ riêng để trả lời cho những hành động ngu ngốc của mình. Bởi vì con gái tôn trọng cảm xúc, thế nên con gái vẫn cứ giỏi yêu hơn đàn ông mấy phần. Với con gái, mơn trớn là điều gì đó rất phi thường, mà con gái thì vốn bất thường nên những nhẹ nhàng ấy quá là xa xỉ.

Hôn không phải thứ gì tệ hại, nhưng con gái vẫn thích được dành tặng những nụ hôn ngọt ngào cùng tình cảm của người đàn ông họ yêu. Ai trong chúng ta đã hôn mà không nhắm mắt tận hưởng khoảnh khắc cả hai như muốn tan vào nhau? Dường như chỉ khi nhắm mắt lại mới cảm nhận được rõ ràng nhất cảm xúc của mình lúc ấy. Thế nên với con gái, khi được mơn trớn bằng một nụ hôn sâu lắng, vẫn cứ ngây người như chìm vào những mê man ấy để chắc chắn rằng người đàn ông đang hôn mình say đắm là người mình yêu thương rất nhiều.

Hôn nhau là chuyện của cảm giác, của tình yêu, của hai người. Nụ hôn lúc nào cũng vậy, là thứ đẹp đẽ minh chứng cho tình yêu, thế nhưng người đứng ngoài cảm giác ấy, lại ghét bỏ nụ hôn mà bảo là vô duyên. Nụ hôn chẳng bao giờ vô duyên cả. Chỉ những người chưa bao giờ nếm trải nụ hôn thật sự với chính người họ yêu mới dùng những lời lẽ phủ định cho những dối trá ấy. Hôn nhau không phải chuyện trần trụi, và cũng chẳng phải chuyện gì vô cùng trên trái đất này. Thế nên hãy để những nụ hôn được trao đi, để thấy thế giới tràn đầy tình yêu đến thế! Cái sự vô cùng mà người ta vẫn che giấu, xác thịt cũng chẳng để làm gì, về sự khao khát bản năng được nâng niu và mơn trớn của con gái, về tình yêu của một người đàn ông. Vì là vô cùng nên chẳng có gì là sai, tình cảm chẳng có gì không đúng, duy ta chỉ mong, nụ hôn nào cũng có chút yêu thương...

"Thôi mình hãy nói chuyện hôn nhau...

Khi hôn em anh đã nghĩ gì?

Nụ hôn có chút gì thương yêu?

...

Và chúng ta, đã nghĩ gì khi hôn nhau

Anh hả?"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN