Tâm lý khi yêu, chúng ta luôn thích bên cạnh người mình yêu mỗi ngày, hễ vắng một chút là nhớ nhưng hãy tập cách sống của một phụ nữ hiện đại: luôn biết phân chia thời gian hợp lý cho mỗi thứ như công việc, gia đình và tình cảm, sở thích, đừng chăm chăm vào một cái gì đó, sẽ khiến cho những thứ còn lại trở nên khập khiễng và mất cân đối, khi ấy bạn sẽ phải điên đầu vì tìm cách dung hòa lại mọi thứ đấy.

Có nhiều người, vui lắm, quản lý bạn trai hay chồng mình rất chặt chẽ, cứ như kiểu buông ra một giây phút nào là mất ngay vậy. Một tin nhắn gửi đến điện thoại cũng bị xem xét kĩ lưỡng điều tra xuất xứ, nguồn gốc ở đâu. Tôi biết rằng chị em hầu hết làm điều đó vì xuất phát từ tấm lòng yêu thương chân thành nhưng lại chọn sai phương pháp.

Hãy giữ trái tim đàn ông, đừng giữ thời gian của họ!

Bởi đàn ông luôn thích sự thoải mái, tự do trong khi bạn cứ "cầm cương" như thế thì ai mà chịu cho nỗi, mà dù có chịu nổi thì cũng là chìu chuộng để bạn được vui chứ nếu tình trạng kéo dài lâu quá thì họ cũng "tức nước vỡ bờ".

Thế nên, trong tất cả các mối quan hệ, nhắm bỏ qua được cái nào thì cứ bỏ, đừng cái gì cũng "để ý" tới thì các ông khổ một, còn các chị em mới là người khổ mười. Bởi một khi sống mà tâm cứ đa nghi, nơm nớp lo sợ thì sao mà thoải mái được.

Hãy giữ trái tim đàn ông, đừng giữ thời gian của họ!

Tôi đã đọc ở đâu đó câu nói "Tình yêu giống như một nắm cát, càng giữ chặt thì càng mất nhiều hơn". Thế nên, vun đắp tình cảm sao cho ngày càng nhiều mà không làm ai phải lo nghĩ hay cảm thấy bất an thật sự là một nghệ thuật. Tâm lý khi yêu, chúng ta luôn thích bên cạnh người mình yêu mỗi ngày, hễ vắng một chút là nhớ nhưng hãy tập cách sống của một phụ nữ hiện đại: luôn biết phân chia thời gian hợp lý cho mỗi thứ như công việc, gia đình và tình cảm, sở thích, đừng chăm chăm vào một cái gì đó, sẽ khiến cho những thứ còn lại trở nên khập khiễng và mất cân đối, khi ấy bạn sẽ phải điên đầu vì tìm cách dung hòa lại mọi thứ đấy.

Hãy giữ trái tim đàn ông, đừng giữ thời gian của họ!

Hơn nữa, đàn ông bây giờ họ thích kiểu phụ nữ tự tin và độc lập, biết làm chủ cuộc sống của mình nhưng vẫn dành thời gian hợp lý cho tình cảm. Kiểu phụ nữ như vậy đàn ông sẽ lo lắng mất bạn hơn là việc bạn lo lắng anh ta ngoại tình.

Cho nên, muốn giữ người đàn ông của mình, nên khôn khéo xây dựng một lối sống tích cực cho mình đã, bởi phụ nữ thông minh luôn giữ người yêu mình bằng trái tim, chứ không bằng việc sở hữu thời gian của anh ta.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN