Nếu duyên phận cho ta gặp lại, hãy bước đến bắt tay và mỉm cười chứ đừng quay đi anh nhé...! Vì dù sao anh - em cũng đã cùng nhau đi được một đoạn thanh xuân mà...

Khoảng cách, thời gian và cuộc sống- những thứ tưởng chừng như Tất -Lẽ -Dĩ -Ngẫu xảy ra trong cuộc đời chúng ta lại làm ta xa nhau. Em đã linh tính đâu đó khi ta mặn nồng cái ngày chia xa này sẽ đến. May mắn thay nó đến chậm hơn em nghĩ nhưng cũng đủ kịp thời để ta có thể rời xa nhau.

Ai trong đời rồi cũng trở thành người cũ của một ai đó...

Anh ạ! Con gái khi yêu ai cũng mong muốn sẽ tìm được bến đỗ của đời mình, vậy mà anh lại cứ thong dong mãi đi dạo trong cuộc đời em. Đời người con gái có mấy lần 4 năm à anh? Thôi thì duyên ta mỏng, phận ta ngắn nên đoạn đường đi chung cũng vì vậy mà rẽ ngang.

Nói không thương- không tiếc- không giận hờn là nói dối. Những lúc như vậy em thấy thời gian quả thật là phương thuốc diệu kỳ, em cũng nhận ra rằng quên anh là điều bất khả thi, vậy nên em cứ nhớ. Nhớ mãi đến cho đến bây giờ khi có ai vô tình nói tên anh, hay chúng ta lại vô tình gặp nhau nơi xưa cũ. Em cũng thôi khắc khoải trong tâm.

Ai trong đời rồi cũng trở thành người cũ của một ai đó...

Anh sống tốt nhé- vì em cũng đã, đang và sẽ sống rất tốt đấy...!

Ai trong đời rồi cũng trở thành người cũ của một ai đó. Chỉ mong rằng về sau khi nhớ về nhau, chúng ta sẽ mỉm cười vui vẻ chứ không phải một nụ cười nhạt cho qua...!

Tạm biệt anh... Một phần Thanh Xuân của em..!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN