Một khi ta trao hết tình cảm cho một ai đó, ta chấp nhận đánh đổi mọi thứ để đổi lấy sự bình yên bên ai đó, nhưng khi những cảm xúc phai nhạt dần họ sẽ lặng lẽ quên đi những gì mà ta đã từng hy sinh... những gì mà ta từng níu giữ.

Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ trải qua những cuộc tình không trọn vẹn...

Ai rồi cũng phải chia ly và ai rồi cũng sẽ khác.

Yêu nhiều, yêu đậm sâu bỗng một phút chốc nào đó chúng ta đã trở thành người xa lạ từ lúc nào cũng chẳng hay giống như một cơn gió vậy...gió vô tình lướt nhẹ đến nỗi buốt giá con tim.

Cuộc tình nào cũng chỉ được nâng niu ở những phút giây đầu, rồi theo thời gian sẽ dần dần nhạt phai, dần dần tan biến. Cũng giống như một bông hoa, khi hoa nở, hoa rất đẹp, tỏa ngát hương thơm ngọt ngào, nhưng đến một lúc nào đó hoa cũng sẽ úa tàn theo thời gian.

Trải qua đau đớn, ta sẽ biết yêu bản thân hơn

Trong tình yêu hạnh phúc nhất cũng chính là lúc bắt đầu...

Đôi khi có những cuộc tình không hẹn mà gặp, không tìm mà lại đến, ra đi cũng thật vội vàng.

Thật khó khăn khi giữa hàng triệu người ta có thể tìm thấy nhau nhưng lại quá dễ dàng để đánh mất, dễ dàng để buông tay.

Trải qua đau đớn, ta sẽ biết yêu bản thân hơn

Đôi khi có những thứ quý giá bên cạnh mà chúng ta không biết trân trọng chỉ khi đã lạc mất chúng ta mới nhận ra giá trị của nó to lớn đến nhường nào.

Trái đất này bé lắm một khi đã lạc mắt nhau cố kiếm tìm cũng chẳng bao giờ tìm lại được.

Một khi ta trao hết tình cảm cho một ai đó,ta chấp nhận đánh đổi mọi thứ để đổi lấy sự bình yên bên ai đó, nhưng khi những cảm xúc phai nhạt dần họ sẽ lặng lẽ quên đi những gì mà ta đã từng hy sinh... những gì mà ta từng níu giữ.

Thời gian, thứ mà con người ta sợ hãi nhất

Thời gian sẽ làm thay đổi đi tất cả, kể cả bản chất và cách sống của một con người.

Thời gian sẽ làm cho những ai từng yêu nhau đậm sâu trở thành người xa lạ.

Thời gian sẽ xóa hết đi tất cả những yêu thương, những kỷ niệm mà ta đã từng khắc sâu trong ký ức.

Trải qua đau đớn, ta sẽ biết yêu bản thân hơn

Có những cuộc tình chúng ta có thể dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những cuộc tình mà chúng ta không thể nào quên đi được đành phải mang nó chôn vùi ở một góc trái tim.

Nhưng dù là cuộc tình đẹp hay cuộc tình buồn, một khi đã chạm vào trái tim ta thì chắc hẳn đó là một cuộc tình sâu nặng mà ta không thề nào quên đi được.

Nhưng dù có nhớ thì cũng sẻ mãi là quá khứ. Một khi là quá khứ thì không thể nào hoài nhung nhớ mãi mà hãy cất giữ nó ở một góc nhỏ nào đó trong trái tim.

Để một lúc yếu lòng hay một phút nhung nhớ nào đó ta cóthể tìm lại những hồi ức đẹp mà chúng ta đã từng trải qua lúc đó ta sẻ thấy mình mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, khi trải qua những đau đớn ta sẽ học được cách yêu thương bản thân, học được cách chấp nhận và biết trân trọng những gì ta đang có

-- Mr.Hoàng Bảo --

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN