Cuộc đời này cho ta bao lần đôi mươi hả anh? Em vốn là 1 cô gái cô đơn, nhưng em luôn ổn với sự cô đơn của chính mình. Chỉ là thanh xuân những tháng năm đó em đã gặp 1 chàng trai khiến cho bản thân mình không muốn làm bạn cô đơn nữa.

Có nhưng buổi sáng thức giấc, mở mắt ra em lại thấy nhớ 1 người đến vô cùng. Có những ngày chỉ đơn giản là muốn gặp anh, rất muốn gặp anh... Cảm giác dường như mình có mọi thứ trong tay nhưng hoá ra lại chẳng có gì cả J Em vẫn luôn tự hỏi anh và tự hỏi chính mình rất nhiều lần: Tại sao có những thứ lại khiến cho con người ta thiết tha đến vậy? Nhưng tìm hoài, tìm mãi em vẫn chẳng thể tìm nổi cho mình 1 lý do. Sau tất cả những ngày hạnh phúc... cuối cùng còn lại gì nhỉ? Chỉ ước mình vẫn đang nằm mơ giấc mơ được có anh bên cạnh. Muốn được rúc vào lòng anh mà khóc cho hết nỗi niềm.

Em đã luôn ổn với sự cô đơn của mình, cho đến khi gặp anh...

Anh có biết không? Em đã gặp 1 người, biết rõ là đoạn đường phía trước chẳng có kết quả, biết rằng cuộc tình này định sẵn chính mình là người đau khổ, biết rồi cũng sẽ phải chia ly. Vậy mà em chỉ cần yêu người ấy thêm 1 giây, vẫn sẽ cố gắng yêu thêm 1 giây. Thương người ấy thêm được một phút, cũng sẽ chấp nhận thương thêm 1 phút. Và chỉ cần là người ấy thôi mà chẳng cần là ai khác nữa...

Em đã luôn ổn với sự cô đơn của mình, cho đến khi gặp anh...

Hà Nội những ngày không anh, mọi thứ chông chênh, trống hoác đến ngạt thở. Nhìn đâu đâu cũng thấy nhớ, nhìn đâu đâu cũng là cả 1 trời thương. Lạc lõng, trống trải. Nhìn ai ai cũng xa lạ mà chẳng thấy bóng dáng anh đâu. Em luôn biết có lẽ thời gian dành cho chúng ta cuối cùng cũng sắp hết. Vậy mà vẫn cứ nhủ lòng mình phải cố gắng thêm. Và những khoảng thời gian khó khăn đó, em thật sự không biết mình đã vượt qua bằng cách nào. Em chỉ biết mỗi giây mỗi phút đều yêu anh, đối xử với anh hết lòng hết dạ

Em đã luôn ổn với sự cô đơn của mình, cho đến khi gặp anh...

Người ta bảo: Không phải cứ yêu 1 người hết lòng sẽ được người ta đối xử với mình hết dạ. Cuộc đời này cho ta bao lần đôi mươi hả anh? Em vốn là 1 cô gái cô đơn, nhưng em luôn ổn với sự cô đơn của chính mình. Chỉ là thanh xuân những tháng năm đó em đã gặp 1 chàng trai khiến cho bản thân mình không muốn làm bạn cô đơn nữa. Muốn dốc trọn trái tim mình vì người đó. Không toan tính, không so sánh được hơn và chẳng cần giữ lại bất cứ thứ gì cho mình.

Em đã luôn ổn với sự cô đơn của mình, cho đến khi gặp anh...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN