Mình yêu nhau đi được không anh? Em không cần anh phải công khai nếu anh không thích, không cần anh lúc nào cũng phải nói chuyện với em, chỉ cần chúng ta biết mình yêu nhau là đủ, chỉ cần mỗi ngày nói chuyện với nhau dù chỉ là mộtđoạn hội thoại ngắn hay vài câu hỏi thăm, chỉ cần anh cứ mãi quan tâm em thế, yêu thương em thế.

Có phải là em thích anh mất rồi phải không?

Dạo này em nhớ anh, chờ đợi từng tin nhắn của anh, ngóng mong những cuộc điện thoại. Có phải là khi xa nhau ta mới biết mình cần nhau phải không anh?

Em, lại bắt đầu tính trẻ con mất rồi, lại ích kỉ, lại lo sợ nếu không giữ thì sẽ mất anh. Em xin lỗi, nhiều lần tự nhủ làm như vậy là không đúng, vậy mà vẫn quên. Phải chăng là do em không tin vào anh, em ghét tình yêu mù quáng vậy mà chính em lại làm như vậy.

haileyhope99.tumblr.com

Anh - kẻ nắm giữ bí mật, người có thể cùng em san sẻ nhiều điều. Trong những cuộc nói chuyện của chúng ta kẻ nói nhiều nhất lúc nào cũng là em. Lúc vui, buồn, tức giận hay mệt mỏi,...người đầu tiên nói chuyện với em là anh.

Nhiều khi em hay bắt nạt anh vì lúc đó trông anh rất ngố và đáng yêu, nhiều khi em buồn cũng chỉ có anh chịu lắng nghe em nói, có phải do nỗi buồn của em nhiều quá mà anh sắp thành chỗ dựa cho em rồi phải không. Chính vì vậy mà gần đấy em bắt đầu có thói quen làm nũng anh rồi.

Anhà, em cũng biết ghen đấy!

Em ghen anh đối xử với những cô gái khác cũng như đối xử với em.

Em ghen khi anh nói yêu người khác tuy chỉ là câu nói đùa.

Em ghen khi anh cho người khác biết bí mật của anh và em

Chả hiểu làm sao em lại ghen vậy nữa, nhưng trong lòng có chút gì đó khó chịu lắm. Em thật hâm phải không? Em cũng không rõ nữa khi mà chúng ta còn chưa là gì của nhau.

Vậy nên, mình yêu nhau đi được không anh? Em không cần anh phải công khai nếu anh không thích, không cần anh lúc nào cũng phải nói chuyện với em, chỉ cần chúng ta biết mình yêu nhau là đủ, chỉ cần mỗi ngày nói chuyện với nhau dù chỉ là một đoạn hội thoại ngắn hay vài câu hỏi thăm, chỉ cần anh cứ mãi quan tâm em thế, yêu thương em thế.

Em... chỉ cần đơn giản như vậy thôi, không cần vội vã, không cần khoa trương, giản dị nhẹ nhàng bình yên mà đầm ấm.

Vì em, cần anh làđủ! ^^

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN