Vẫn biết yêu nhau là sẽ có những trận cãi nhau, giận hờn nhau. Nhưng sao em cảm thấy cuộc tình anh và em chông chênh đến thế. Gặp nhau là duyên, đến được và sống hạnh phúc dài lâu với nhau là nợ. Khi không còn yêu nhau nữa thì hãy buông tay nhau, cho nhau một lối thoát. Vì một lẽ đơn giản chúng ta đã không có nợ để ở bên nhau trọn đời. Vì thế những ai đang yêu và sẽ yêu hãy yêu hết mình, nhiệt tình và nồng nàn. Để khi không còn bên nhau nữa thì chúng ta vẫn không hối tiếc. Khi bên nhau hãy cho nhau những kỷ niệm đẹp và êm đềm, đừng cãi vã và để lại những ký ức buồn cho nhau.

Vẫn biết yêu nhau là sẽ có những trận cãi nhau, giận hờn nhau. Nhưng sao em cảm thấy cuộc tình anh và em chông chênh đến thế.

Gặp nhau là duyên, đến được và sống hạnh phúc dài lâu với nhau là nợ. Khi không còn yêu nhau nữa thì hãy buông tay nhau, cho nhau một lối thoát. Vì một lẽ đơn giản chúng ta đã không có nợ để ở bên nhau trọn đời. Vì thế những ai đang yêu và sẽ yêu hãy yêu hết mình, nhiệt tình và nồng nàn. Để khi không còn bên nhau nữa thì chúng ta vẫn không hối tiếc. Khi bên nhau hãy cho nhau những kỷ niệm đẹp và êm đềm, đừng cãi vã và để lại những kí ức buồn cho nhau.

Anh và em được gặp nhau, quen biết nhau và yêu nhau là duyên. Em trân trọng cái duyên của hai chúng mình. Em yêu anh từng ngày và không ngừng yêu anh dẫu biết cuộc tình mình không có kết quả tốt đẹp. Anh đến với em thật lòng và em biết điều đó. Nhưng đôi khi vì em giận hờn cuộc đời không cho em tình yêu trọn vẹn bên anh, nên em đã nổi nóng vô cớ với anh, nói những lời khó nghe với anh. Anh bao dung và bỏ qua hết mọi chuyện cho em để cuộc tình mình được kéo dài thêm nữa.

Nhưng gì cũng có giới hạn của nó. Em đã đi quá xa, cách cư xử của em đã làm anh tổn thương và anh đã không còn muốn nói chuyện với em nữa. Và giờ em đã nhận ra rằng mối quan hệ của anh và em sẽ kết thúc dù tình yêu anh vẫn còn dành cho em nhiều.

Em không muốn điều đó xảy ra nhưng em cũng không muốn níu kéo anh lại vì em biết rằng như vậy sẽ làm hai chúng ta thêm mệt mỏi. Chia tay không hẳn là hết yêu mà chúng ta tạm không gặp nhau và ở bên nhau để suy nghĩ mình cần gì ở ở bản thân và người bạn đời của mình.

Em vẫn luôn hướng về anh và mong anh bình yên. Xa anh nhưng em vẫn mong anh luôn hạnh phúc. Nếu anh gặp được người con gái yêu anh hơn em và luôn làm cho anh vui thì em vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh.

Nếu có duyên với nhau chúng ta sẽ gặp lại vào một ngày không xa.

Mong anh bình yên...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN