Người ta bảo con gái thật ngu ngốc nếu chủ động trong tình yêu, để cho đối phương biết tình cảm mình giành cho họ, thế nhưng, nếu em không làm thế, liệu em sẽ lại bỏ lỡ hạnh phúc của chính em, như em đã từng bỏ lỡ anh lúc trước hay không?

Em sẽ giành lấy anh - hạnh phúc của em!...

Tựa bên cửa sổ, thả tâm hồn vào vô định, em im lặng, đứng nhìn ánh đèn, nhìn xe cộ dòng người tấp nập, Sài Gòn thật đông đúc, thật hào quang, nhưng sao tâm hồn em lại trống rỗng đến vậy. Lầu 18, đủ cao để em nhìn thấy được cảnh đêm của thành phố, đủ cao để em đặt mắt mình vào một nơi nào đó bất kì, xoa dịu lòng với í nghĩ" Ừ, anh đang ở đó đấy", những cơn gió nhẹ nhàng, cuốn đi những giọt nước mắt trực trào như muốn nói với em rằng " không sao đâu, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi".

Em sẽ giành lấy anh - hạnh phúc của em!...

Tình yêu có lúc làm trái tim nhảy nhót thật hạnh phúc, nhưng cũng có khi nó mang lại cho ta những cảm xúc không thể đặt tên. Yêu anh em không ngại làm một cô gái mạnh mẽ,nhưng khi đêm về em cảm thấy sợ hãi vô cùng vì nơi đây em không thể ở bên anh, nơi đây không có anh. Cả thế giới đều biết tình cảm em dành cho anh, và chính anh cũng là người hiểu rất rõ, thậm chí em đã từng tỏ tình anh rất nhiều lần, sau mỗi lần như thế em lại tự nghĩ" nếu là người khác, chắc họ đã đi tự tử mất rồi ^^".

Em và anh, không phải vô tình mình chạm vào nhau, vô tình mình thích nhau để có những cảm xúc tạm thời, một năm rưỡi trôi qua, nó không hề thay đổi, nếu có thì chỉ là cảm xúc của em ngày càng dữ dội hơn lúc trước rất nhiều lần. Nếu ngày trước em đã trốn tránh tình cảm của anh thì bây giờ, em đang dùng tất cả dũng khí của mình để có thể quay về lại bên anh, nhưng lần này em sẽ không bao giờ buông tay anh nữa đâu.

Em sẽ giành lấy anh - hạnh phúc của em!...

Em đủ lớn, em đã học được cách phân biệt giữa cảm nắng, thích và yêu, nên em có đầy đủ bằng chứng, lập luận thuyết phục để đảm bảo rẳng, cái thứ cảm xúc luôn đeo đuổi em hằng ngày, luôn khiến em phải suy nghĩ, luôn khiến trái tim em thúc đẩy bản thân mình "Hãy giành lấy anh ấy ngay lập tức", đó chính là tình yêu.

Mệt mỏi lắm chứ, người ta thường nói" có không giữ, mất đừng tìm". Em đang đặt cược tất cả chỉ để khẳng định rằng" Rôì anh sẽ quay trở về bên em thôi, vì em đã biết sai và sẽ không sai thêm lần nào nữa đâu" Trong tình yêu chắc chắn sẽ có sự tổn thương, anh đang né tránh tình cảm của em, trái tim em đau, nó im lặng, vô cùng trống rỗng, nó lạnh lẽo đến nỗi làm em không thở được, thế nhưng mà khi gặp anh nó lập tức bảo em " Cứ yêu đi, cứ cố gắng đi, nó vẫn ổn..."

Em sẽ giành lấy anh - hạnh phúc của em!...

Tình cảm của em là thứ đơn giản lắm. Anh cừời với em, lí trí em bảo rằng" Ngày hôm nay trời thật đẹp", khi anh hỏi em ăn uống gì chưa, nó lại nghĩ" Sao anh quan tâm đến em thế, thích em à?",khi anh bảo em hâm, em liếc anh một cái "em hâm nên mới yêu anh và đợi anh đấy". Những lúc ấy em tự bảo rằng tình yêu thật tuyệt.

con gái, em tự cho mình quyền lợi được yêu, được ích kỉ trong tình yêu, em sẵn sàng dành lại anh bởi vì em yêu anh, là một kẻ xấu em cũng không sợ, em chỉ sợ em sẽ hối hận vì để vuột mất cơ hội được ở bên anh.

Rời xa anh là điều em không thể làm, em đang cố chấp để đến bên anh, bởi vì nếu em không cố chấp, không cố gắng yêu hết mình, em sợ người con gái khác sẽ lại cướp anh đi mất. Chữ tình luôn khiến con người phải suy nghĩ thật nhiều, thế nhưng anh với em gặp nhau cũng là do Cupid sắp đặt cả đấy. Trái tim em đau, tổn thương rất nhiều, nhưng cũng ngang bướng lắm vì đâu phải ai cũng có thể chữa trị những vết thương này, nếu có thể, anh hãy đối xử với nó tốt một chút, anh nhé.

Em sẽ giành lấy anh - hạnh phúc của em!...

Hãy để em yêu anh có được không? Hãy nắm lấy bàn tay em một lần nữa có được không? Em rất nuông chiều bản thân nên em sẽ làm tất cả mọi thứ để chữa lành cho con tim của chính mình. Em trói anh lại ở bên cạnh em thật chặt, anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN