Gặp nhau, quen biết nhau đều là duyên phận và yêu anh cũng là thứ mà ông trời đã sắp đặt cho em... Em vứt bỏ sĩ diện, lòng tự kiêu của một người con gái để theo đuổi anh, theo đuổi người con trai em yêu. Em lo cho anh không biết anh có ổn không, anh có thể vượt qua khó khăn hay không. Em luôn sẵn sàng ở bên anh, cùng anh vượt qua tất cả, trái ngang là anh đang cố đẩy em đi. Em mặc kệ, em cứ cố chấp. Chẳng phải nếu kiên trì thì ta sẽ thu được kết quả như mong đợi phải không?...

Hãy cứ để em quan tâm anh và yêu anh nhé! Dù anh đã có người yêu...

Đưa mắt tìm bóng dáng của anh! Nhẹ nhõm vì đã nhìn thấy anh, thân quen lắm. Anh đáp lại em bằng ánh mặt ngượng ngùng, em hụt hẫng, lòng lại đau một ít. Đã bao lâu em mong muốn nằm trong vòng tay của anh, ngủ một giấc thật ngon đến sáng mai thức dậy, người đầu tiên em muốn nhìn thấy cũng là anh. Cuộc tình lẩn quẩn, giữa anh và em, đến bây giờ, em đang quyết tâm lắm, em không thể buông bỏ anh, anh như đang cố lẩn trốn em, em tổn thương rồi anh ạ.

Cảm giác anh và em ngồi đối diện, không nói với nhau câu nào, em chỉ còn biết thở dài và suy nghĩ vẩn vơ, em nghĩ đến anh, nghĩ về em, nghĩ về cuộc tình sai trái mà em đang cố gắng dành cho anh. Anh hạn chế tiếp xúc với em, em biết, em không giấu anh tình cảm em giành cho anh, em quan tâm tới anh mặc kệ anh thích hay không. Ừ, tính em là vậy đấy, lần đầu tiên em quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình đến vậy. Chẳng phải định nghĩa của tình yêu là không có lí do, là sự cố chấp, là mình đặt trọn trái tim vào người khác hay sao.

Em cũng vậy. Em vứt bỏ sĩ diện, lòng tự kiêu của một người con gái để theo đuổi anh, theo đuổi người con trai em yêu. Em lo cho anh không biết anh có ổn không, anh có thể vượt qua khó khăn hay không. Em luôn sẵn sàng ở bên anh, cùng anh vượt qua tất cả, trái ngang là anh đang cố đẩy em đi. Em mặc kệ, em cứ cố chấp. Chẳng phải nếu kiên trì thì ta sẽ thu được kết quả như mong đợi phải không.

Hãy cứ để em quan tâm anh và yêu anh nhé! Dù anh đã có người yêu...

Sai lầm của em là yêu anh, anh đã thuộc về người khác. Sai lầm của em là không thể từ bỏ anh, mặc dù em đã cố gắng quên anh, em đặt ra hàng ngàn lí do để ghét anh nhưng trái tim em không thể nào không nghĩ đến anh. Và sai lầm lớn nhất của em là đang để con tim em đau mà không muốn dừng lại.

Em kiên trì theo đuổi thứ mà em cho là hạnh phúc. Em mệt mỏi, em lo sợ đến mức trong mơ,em cũng nhìn thấy anh đang rời xa em. Tỉnh dậy nước mắt trực trào, phải chăng, à mà thật sự, em đang yêu mù quáng, yêu sai trái nhưng không muốn sửa chữa, em đau nỗi đau mình em, nhưng em biết em sẽ đau hơn nếu như em rời xa anh.

Hãy cứ để em quan tâm anh và yêu anh nhé! Dù anh đã có người yêu...

Anh hãy để em ở bên cạnh anh, có được không? Anh hãy để em quan tâm đến anh, có được không? Anh hãy để em nằm trong vòng tay của anh, có được không?.Đừng rời xa em hay bắt em phải quên anh, có được không? Bởi vì em biết, con đường hạnh phúc của em chính là anh.

Hãy cứ để em quan tâm anh và yêu anh nhé! Dù anh đã có người yêu...

" Yêu một người đã có người yêu, đừng có biện hộ nó cũng yêu mình, người nó chọn vẫn là người khác đấy thôi! "

Em biết, em biết là vậy mà, nhưng dẫu tình cảm đó có sai trái, em vẫn không thể ép mình dừng lại được. Tình yêu, hạnh phúc cũng có, lắm lúc cũng đau khổ, em đang chờ đợi một thứ hạnh phúc mong manh, nhưng đó là tình yêu của em!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN