Ngày lễ của phụ nữ, mặc định là phải có hoa và quà, nhưng đối với một số cô gái, nó như món hàng xa xỉ, còn xa xỉ hơn cả chiếc túi hàng hiệu hằng ao ước. Hôm nay, lại một ngày lễ nữa, không anh, không hoa, không quà, chỉ có lời chúc như bao người chúc em, nhưng với em cũng đặc biệt lắm rồi, nó làm tim em ấm lại lúc xa anh như thế này. Hôm nay, lại nói về chuyện cũ, lại nhắc quen anh không có tương lai em có mệt có thấy mất thời gian không,....Ờ, thì cũng có nhưng mà em còn chịu được anh à.

Ngày lễ của phụ nữ, mặc định là phải có hoa và quà, nhưng đối với một số cô gái, nó như món hàng xa xỉ, còn xa xỉ hơn cả chiếc túi hàng hiệu hằng ao ước.

Với em, yêu xa như một định mệnh, ngày lễ mặc định không quà không hoa. Bởi có gặp được mặt nhau đâu, mà có xa xôi gì như người ta, chỉ 100km mà em cứ tưởng mình xa nhau cả nửa vòng trái đất anh à. Có nhiều người nghe em than thở thì mỉa mai: "Làm thấy ghê, có xa nhiêu đâu bận thì chuyển phát nhanh quà lên hay gọi giao quà cái một vừa bất ngờ vừa tiện lợi", mà ôi thôi họ có biết điều đó càng xa xỉ hơn với một người không lãng mạn mà lại trầm tính như anh.

Ngày lễ không hoa, không quà thì có sao chứ?

Nhưng em vẫn yêu anh đó thôi, mấy lần lễ qua rồi em cũng quen rồi. Với em nó cũng không cần thiết. Đối với chuyện tình của mình, có những điều còn kinh khủng hơn mà em phải vượt qua và chịu đựng hằng ngày. Một mối quan hệ có tên chứ không có tương lai. Em cũng yêu vài người rồi cũng xa vì cùng một lí do ngớ ngẩn, rồi anh đến, e tưởng mọi chuyện sẽ khác nhưng rồi lịch sử vẫn lặp lại, vẫn là lí do đó, nó như một chiếc xe đi qua đi lại vào con đường sình lầy càng ngày càng lún sâu đến nỗi không thể chạy nữa. Như em vậy, một lần, hai lần, ba lần, n lần cùng một lí do riết rồi em cũng trơ ra với cảm xúc, thôi thì bên nhau được đến lúc nào thì hay lúc ấy.

Ngày lễ không hoa, không quà thì có sao chứ?

Hôm nay, lại một ngày lễ nữa, không anh, không hoa, không quà, chỉ có lời chúc như bao người chúc em, nhưng với em cũng đặc biệt lắm rồi, nó làm tim em ấm lại lúc xa anh như thế này. Hôm nay, lại nói về chuyện cũ, lại nhắc quen anh không có tương lai em có mệt có thấy mất thời gian không,....Ờ, thì cũng có nhưng mà em còn chịu được anh à. Sáng nay, anh nói một câu không biết em nên vui hay buồn: " Nếu có một người quen em nói là sẽ cưới em, nhưng sau đó chia tay em, em còn buồn hơn anh nữa. Anh thật tình có sao nói vậy". Ngày lễ với em như vậy nên vui hay buồn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN