Chồng bạn sẽ lựa chọn ở cạnh bạn để chăm sóc con mỗi tối thay vì đi ra ngoài chén chú chén anh với bạn bè anh ta?

Đàn ông à, lúc anh đau ốm, nghèo nàn, bệnh tật, ai chăm sóc anh? bạn anh sao?

Lúc anh say gần chết, trúng gió điên đảo, ai chăm sóc anh? bạn anh sao?

Lúc vợ anh cô ấy bệnh, cô ấy phải tự dậy uống thuốc, phải chịu dè bỉu từ mẹ anh, phải trông con giúp anh để anh còn bận đi cà kê chơi bời với bạn bè, mà có khi đang ôm ấp em nào đấy! sao lúc anh bệnh tật, đau ốm, mệt mỏi không tìm cái đám bạn kia của anh? không tìm cô bồ bé nhỏ của anh?

Lúc nào anh cũng xem vợ như osin vậy có cảm thấy thoải mái không?

Sau giờ làm anh không cùng vợ vun đắp tổ ấm của mình mà lại rủ rê bạn bè uống đến say mèm lại về hành vợ, sướng đúng không anh?

Anh đâu cần quan tâm con anh ăn gì, ở đâu, vợ anh có bận không, có mệt không, chỉ cần quan tâm hôm nay chưa nhậu với bạn thì mai phải đi, cho nó sướng thân anh thôi, nhỉ?

Anh đâu cần biết mỗi tháng con hết bao nhiêu tiền ăn, bao nhiêu tiền học, chỉ cần biết anh chưa mua áo, mua giày, điện thoại anh không chơi điện tử được nữa thôi, nhỉ?

Đàn ông à, anh sống như vậy, đừng trách một ngày nào đó ốm đau chúng tôi không ngó đến, đừng trách con cái bất hiếu với anh, đừng trách cuộc sống anh khổ, chúng tôi thấy các anh sướng thế cơ mà!

Đừng trách thân trách phận, lúc rảnh rỗi anh đi nhậu với bạn bè, anh tìm chỗ tiêu khiển, anh có bao giờ để ý là gia đình anh cần anh vun đắp không?

Đừng lúc nào cũng than sao vợ lắm chuyện kèo nhèo, sao anh lúc nhậu say không về nhà bạn anh mà nôn, mà ói?

Anh sống như thế nào thì vợ anh trả lại cho anh như vậy thôi, anh thương cô ấy mới mong cô ấy có thể yêu anh mãi!

Đừng hi vọng cô ấy sẽ giống như mẹ anh, mãi mãi yêu thương anh, không có bếp lửa nào mãi mãi cháy được mà không có người thêm củi vào, bên nào nặng, bên nào nhẹ anh cứ nghĩ kỹ đi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN