Vì yêu, một cô gái có thể chấp nhận mình vừa là người mới, vừa là người cũ của anh, một cô gái có thể chấp nhận yêu anh ngay cả khi anh rời bỏ cô ấy, đó là do cô ấy hay anh?

Một sáng ngủ dậy, các mặt báo đều đưa tin Song - Song ly hôn, em cũng bàng hoàng nhận ra, mọi ngôn tình đều chỉ là ngôn tình thôi. Ai đó từng nói, khoảng cách tuổi tác không quan trọng, sẽ quan tâm và yêu người đứng bên cạnh mình mãi mãi.

Em nhớ, anh từng xem em là cả thế giới của mình, rồi sau đó, anh buông lời cay đắng...

Em thích ngôn tình, không phải mọi cô gái đều thích ngôn tình nhưng hầu hết rất thích, ngôn tình và phim hàn quốc, tình yêu giống như cổ tích, dù bao nhiêu biến cố thì nam nữ chính vẫn yêu nhau...

Sau đó em dần nhận ra cuộc sống chẳng có ngôn tình nào cả, em chuyển sang đọc ngôn tình thể loại ngược tâm, để thấy mặt thực sự của cuộc sống, nhưng, con gái mà, ai chẳng thích cái kết hạnh phúc...

Người cũ, người mới, yêu thường và chấp nhận, vấn vương và dứt khoát, không có ranh giới nào cho cái gọi là tình yêu, đã nói chuyện với con tim thì có lẽ lý trí chỉ là cái gì đó, rất rất mơ hồ...

Người mới, người cũ, do anh hay do em?

Nếu em để anh vấn vương tình cũ, có lẽ đó là lỗi của em, hoặc là lỗi của anh, có thể do anh không dứt khoát, nhưng cũng có thể vì em không quan tâm anh đủ như cô ấy đã từng?

Anh à, một cô gái yêu anh và không đủ bản lĩnh sẽ giống như em, chấp nhận là người mới, và có thể trở thành người cũ vẫn bên anh, có đôi lúc em đã nghĩ, nâng lên được, đặt xuống được, vì sao em cứ phải chấp nhận chịu thương tổn từ anh như vậy nhỉ? tại em yêu anh hay tại em không đủ lý trí?

Cuộc sống mà, mạnh mẽ lên cô gái, người ta không yêu em, không trân trọng em không có nghĩa là em không yêu bản thân mình, trước khi yêu ai đó, em phải học cách yêu lấy mình nhé. Đứng lên đi, thoa lại phấn má, dặm lại son, bước ra ngoài và ngạo nghễ với đời, đừng vì ai đó mà làm em ủ rũ, đừng vì ai đó mà làm người yêu thương em phải buồn!

Nếu em đã chọn làm người mới bên cạnh một người đầy vấn vương tình cũ, có nghĩa là em đã chấp nhận sẽ bị người ấy tổn thương cả đời, mà như vậy, có nghĩa là, em đừng hi vọng có cái kết ngôn tình là đến một ngày nào đó người ấy sẽ phát hiện ra em đã hi sinh cho người đó nhiều như thế nào, sẽ quay sang yêu em hay đại loại thế!

Nếu xác định rồi thì em đừng chỉ vì một ánh nhìn hay một câu nói vu vơ của người đó mà làm tổn thương bản thân nữa, yêu mình đi em ạ!

Đừng hứa, đừng hẹn, không cần hi sinh vì ai cả, chẳng ai thấy sự hi sinh của em đâu, hãy là em của hôm nay, không cần là em của hôm qua mãi như vậy, em nhé!

Chúc em ngày mai, hạnh phúc hơn hôm nay!

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN