Con yêu, cho mẹ xin một lần được gọi con như thế! Mỗi lần mẹ nhớ con mẹ sẽ nhìn lên bầu trời. Mẹ biết con đang ở đó, xinh xắn và trong trẻo như thiên thần. Mẹ nhìn thấy con, con bé tẹo, con vô tội trong bụng mẹ. Về nhà mẹ nhìn con rồi khóc, mẹ dằn vặt, mẹ đau khổ, mẹ chạy chốn nỗi đau của chính mình. Nước mắt mặn chát mà đâu có làm được gì. Mẹ ước được nhìn thấy con lớn lên trong bụng mẹ, được nghe tiếng con khóc khi chào đời, được yêu con, thương con, được nhìn con lớn lên.

Bé bỏng của mẹ, con đến với mẹ như một món quà vô giá còn mẹ chỉ là kẻ hèn hạ. Mẹ không có gì trong tay, không nghề nghiệp ổn định, không bờ vai của ai để tựa vào và mẹ tự kiếm đấy là cái cớ cho tội lỗi của mình. Ngày mẹ quyết định từ bỏ con, trái tim mẹ coi như đã chết, mẹ nhớ con quay cuồng. Mẹ nợ con cả một cuộc đời. Nếu có thể, nợ con, kiếp sau mẹ xin trả.

pict24-7.com

Mẹ nhìn thấy con, con bé tẹo, con vô tội trong bụng mẹ. Về nhà mẹ nhìn con rồi khóc, mẹ dằn vặt, mẹ đau khổ, mẹ chạy chốn nỗi đau của chính mình. Nước mắt mặn chát mà đâu có làm được gì. Mẹ ước được nhìn thấy con lớn lên trong bụng mẹ, được nghe tiếng con khóc khi chào đời, được yêu con, thương con, được nhìn con lớn lên.

Nghĩ về con làm lòng mẹ tan nát. Mẹ biết mẹ là kẻ hèn hẹ, ích kỉ, độc ác. Mẹ ước mẹ có đủ dũng cảm để giữ con lại bên mình. Con chọn mẹ, con đâu có lỗi còn mẹ lại ruồng rẫy giọt máu của chính mình, cướp đi cuộc sống của con. Rồi mẹ sẽ sống những năm tháng còn lại trong sự day dứt của tội lỗi mà mẹ đã làm, rồi mẹ sẽ phải trả giá. Mẹ không xứng đáng là mẹ của con, mẹ không dám cầu mong con tha thứ,...

Con yêu, cho mẹ xin một lần được gọi con như thế! Mỗi lần mẹ nhớ con mẹ sẽ nhìn lên bầu trời. Mẹ biết con đang ở đó, xinh xắn và trong trẻo như thiên thần. Thiên đường chắc sẽ đẹp lắm, sẽ ấm áp lắm mà một kẻ rồi sẽ xuống địa ngục như mẹ chẳng bao giờ biết được. Sẽ có người yêu con hơn mẹ yêu. Quên đi con nhé những tủi hờn, con chỉ cần vui thôi, nỗi đau để lại, mẹ xin chịu hết.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN