Anh à! Nếu còn tình cảm với em mong anh hãy dũng cảm lên, em sẽ chờ anh. Còn không thì anh hãy cho em một lời hồi đáp. Hãy dũng cảm lên anh nhé!

Chuyện tình anh và em nói dài cũng không phải dài mà ngắn cũng không phải là ngắn nhưng tính ra nếu nói hai đứa yêu nhau chỉ tính theo ngày.

 

Em với anh có duyên gặp được nhau, rồi nói chuyện với nhau và càng lúc em càng mong chờ tin nhắn của anh trên điện thoại. Nhưng do sự cầu toàn của em khi em nghĩ anh có chiều cao không phù hợp với em nên em cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Rồi đến lúc em chấp nhận lời tỏ tình của anh thì lại đến sự ngăn cản của bố mẹ em. Sau thời gian ấy dường như em đã biến đổi thành một con người khác, mất cảm xúc với tất cả, tính tình trở nên cộc cằn khó chịu không quan tâm người khác nghĩ gì.Hãy dũng cảm lên anh nhé! Nhưng trong suốt thời gian 2 năm đấy em luôn quan sát anh, nhiều lúc rất muốn nói chuyện với anh nhưng lại sợ anh hy vọng. Và thời gian trôi qua…

 

Em đã quyết tâm bất chấp mọi chuyện để ngỏ lời lại với anh, để xem anh còn có ý định quay lại với em không? Anh nghĩ em say, anh nghĩ em nói lảm nhảm nên anh không tin…

Anh hỏi em lại lần nữa rằng có còn nhớ những gì mà em đã nói với anh không? Em đã trả lời là em nhớ! Nhưng em vẫn không hiểu sau những hôm đấy anh không liên lạc gì với em.

Hãy dũng cảm lên anh nhé!

Một ngày gần đây nhất anh đã gọi điện cho em và hỏi lại câu hỏi như trước và em đã buột miệng trả lời: “ Anh để em suy nghĩ!”

Có phải em quá mong đợi hay không mà sau lời nói đấy anh không nhắn tin hỏi em thêm nữa, hay anh lại nghĩ em trêu đùa với anh mà không thèm nói chuyện với em nữa?

 

Anh à! Nếu còn tình cảm với em mong anh hãy dũng cảm lên, em sẽ chờ anh. Còn không thì anh hãy cho em một lời hồi đáp. Hãy dũng cảm lên anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN