Con gái à! Khi chúng ta quyết định đi đến với một ai cho dù lý do nào thì hãy thật sáng suốt, đừng vì mù quáng trong tình yêu mà chọn nhầm người, đừng vì môn đăng hộ đối mà không có hạnh phúc, cũng đừng nhìn vẻ bể ngoài mà đánh giá bản chất bên trong. Hãy cảm nhận bằng trái tim mình rằng người ấy đối với mình như thế nào? Như vậy có lẽ con gái sẽ thắng trong canh bạc cả cuộc đời này đấy.

Con gái đến cái ngưỡng tuổi gọi là có chút trưởng thành, có chút trải nghiệm về cuộc sống rồi có một chút hài lòng về công việc hiện tại của mình thì việc còn lại có lẽ là tìm cho mình một người chồng xứng đáng.

Người ta nói con gái lấy chồng như chơi một canh bạc, nếu may mắn thì sẽ lấy được người chống tốt mang lại cho mình cảm giác hạnh phúc. Ngược lại, nếu kém may mắn trong canh bạc ấy thì người con gái sẽ phải chịu thiệt thòi. Điều này hẳn có phải như vậy?

Lấy chồng có phải như đánh một canh bạc?

Để nên duyên thành vợ thành chồng mỗi cặp đôi đã trải qua thời gian, hoàn cảnh khác nhau.

Họ đến với nhau bởi tình yêu 5 năm, 6 năm hay cả chục năm, đến lúc hai con người cảm thấy không thể thiếu được nhau và đi đến quyết định sống chung một nhà.

Họ đến với nhau bởi tiếng sét ái tình khi gặp đối phương đã yêu ngay từ lần đầu tiên rồi qua thời gian tìm hiểu đi đến hôn nhân.

Hay có những cuộc hôn nhân không phải do tình yêu mà do môn đăng hộ đối, cảm thấy 2 người hợp nhau sau đó hai bên gia đình tổ chức hôn nhân cho con cái.

Lấy chồng có phải như đánh một canh bạc?

Con gái à! khi chúng ta quyết định đi đến với một ai cho dù lý do nào thì hãy thật sáng suốt, đừng vì mù quáng trong tình yêu mà chọn nhầm người, đừng vì môn đăng hộ đối mà không có hạnh phúc, cũng đừng nhìn vẻ bể ngoài mà đánh giá bản chất bên trong. Hãy cảm nhận bằng trái tim mình rằng người ấy đối với mình như thế nào? Như vậy có lẽ con gái sẽ thắng trong canh bạc cả cuộc đời này đấy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN