Anh và em, chúng ta đã từng có duyên gặp được nhau, đã từng có những kỉ niệm vui vẻ bên nhau, đã từng có lúc giận hờn nhau nhưng tất cả những điều đó vẫn không làm em thay đổi suy nghĩ là chia tay anh. Anh hiểu em! Em biết anh chỉ âm thầm yêu em cho đến tận bây giờ. Nhưng anh à, hãy quên em đi để yêu một người mới tốt hơn em, quyết đoán hơn em, dũng cảm và mạnh mẽ hơn em.

Người ta nói hai người gặp được nhau rồi yêu nhau là duyên phận trời định, là số phận sắp đặt. Em cũng tin vào điều đó và em cũng rất tự tin rằng mình sẽ trân trọng tình yêu đó khi anh đến với em.

Anh và em, chúng ta đã từng có duyên gặp được nhau, đã từng có những kỉ niệm vui vẻ bên nhau, đã từng có lúc giận hờn nhau nhưng tất cả những điều đó vẫn không làm em thay đổi suy nghĩ là chia tay anh.

Lý do không phải vì hết yêu anh, không phải vì anh làm điều gì để em phải ghét anh mà là vì gia đình em. Một đứa con gái từ nhỏ đã được bao bọc, che chở để không phải chịu một chút tổn thương nào. Một đứa con gái luôn nghe lời, không muốn làm phận ý cha mẹ. Một đứa con gái không bao giờ dám làm sai lời cha mẹ.

Quên em đi, để yêu người mới...

Rồi trong khi anh và em đang vui vẻ, hạnh phúc thì bố mẹ phản đối anh. Để rồi em đã không thể dũng cảm vượt qua tình yêu của chúng ta để chống đối lại cha mẹ em.

Anh hiểu em! Em biết anh chỉ âm thầm yêu em cho đến tận bây giờ. Nhưng anh à, hãy quên em đi để yêu một người mới tốt hơn em, quyết đoán hơn em, dũng cảm và mạnh mẽ hơn em. Đừng yêu con bé yếu đuối, nhút nhát không biết đối mặt với tình yêu của chính mình như em sẽ đau khổ lắm đấy!

Hãy hạnh phúc anh nhé! Em sẽ chúc phúc thật nhiều cho anh để bù đắp lỗi lầm của em và em cũng sẽ cố gắng quên anh và đi tìm một hạnh phúc mới trọn vẹn với em hơn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN