Đồng phục công ty là nét văn hóa đặc trưng vốn có của mỗi công ty & doanh nghiệp, cùng với bộ nhận diện thương hiệu (logo, khẩu hiệu, màu sắc …)

Đồng phục công ty góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng phục công ty là nét văn hóa đặc trưng vốn có của mỗi doanh nghiệp, cùng với bộ nhận diện thương hiệu (logo, khẩu hiệu, màu sắc …), đồng phục công ty có thế mạnh và tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp qua việc thể hiện giá trị văn hóa “tầng sâu” như: Triết lí kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức, hành vi, bởi lẽ, nó là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá và khẳng định bản sắc thương hiệu của mình.


Đầu tư vào việc trang bị áo đồng phục cho nhân viên là hạng mục đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, họ sẽ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và có sức lan tỏa nhất. 

Khi khoác trên mình bộ trang phục của doanh nghiệp, tự thân mỗi người không chỉ thấy tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin vào sức mạnh tập thể, mà họ còn cảm thấy có mục tiêu phấn đấu hơn, tình thần hăng say làm việc hơn để xứng đáng với hình ảnh mình đang mang.


Việc lựa chọn đúng mẫu áo độc đáo cho nhân viên của mình, không những chỉ thể hiện được sự sáng suốt mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được mục tiêu tạo ấn tượng tốt nhất về tính chuyên nghiệp, về đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu. Nó mang đến những ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc và tạo điều kiện và thúc đẩy công việc kinh doanh được thuận lợi. Đó chính là mục tiêu và phương hướng vươn đến của các doanh nghiệp nói chung hiện nay. Nhận thức được điều này, Xưởng may đồng phục chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng phục công sở cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Giới thiệu xưởng may áo đồng phục tại Hà Nội

Chúng tôi là cơ sở may và sản xuất đồng phục trực tiếp, thêu và in áo đồng phục trực tiếp tại xưởng. Chính vì vậy chất lượng được đảm bảo, giá cả cạnh tranh! Xưởng may gồm 60 máy may các loại như máy 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy căn sai, máy chạy sọc, máy khuy nút… Được sử dụng bởi hơn 40 công nhân may lành nghề và 10 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng…Sản xuất hơn 20.000 sản phẩm mỗi tháng.
Để tìm hiểu hoặc đặt may đồng phục vui lòng truy cập tại địa chỉ sau:
Website: http://xuongmaydongphuc.vn/ 
Địa chỉ: Số 2, tổ 21, cụm 3, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN