Vì người em yêu là một chàng trai nghiện xê dịch, nên rất nhiều lần em phải giận dỗi, khó chịu vì những chuyến đi đêm bất chợt... Anh yêu du lịch bụi. Vậy từ giờ anh có đi đâu hãy mang em theo nhé. Có thể em sẽ không quen ngồi xe máy chạy trên đường hàng giờ, không thể quen được cái cách "bụi" đúng nghĩa của anh nhưng em biết có em ở sau lưng, vòng tay em sẽ làm anh hạnh phúc hơn. Lúc anh mệt mỏi em ở bên thay vì ở nhà lo lắng cho anh.

Anh từng nói:..."Có lẽ điều hối tiếc nhất mà du lịch bụi mang lại cho tôi chính là sao không tìm đến tôi sớm hơn.

Nhưng dù sao cũng là cái duyên"

Vì người em yêu là chàng trai thích "xê dịch"!

Vì người em yêu là một chàng trai nghiện xê dịch, nên rất nhiều lần em phải giận dỗi, khó chịu vì những chuyến đi đêm bất chợt của anh và đôi khi chẳng vì một lý do nào cả. Sáng ra lại trở về sớm vội vàng, cuống cuồng đi học, đi làm. Rồi anh mệt mỏi thế là cãi nhau.

Em cũng là người thích xê dịch đi đây đi đó nhưng em ghét du lịch bụi vì nó mang người yêu em đi xa, mang tính nguy hiểm cao. Nhưng vì đó là sở thích, là đam mê lớn nhất của chàng trai mà em yêu, nên biết làm gì hơn ngoài việc sống chung với nó?

Vì người em yêu là chàng trai thích "xê dịch"!

Anh yêu du lịch bụi. Vậy từ giờ anh có đi đâu hãy mang em theo nhé. Có thể em sẽ không quen ngồi xe máy chạy trên đường hàng giờ, không thể quen được cái cách "bụi" đúng nghĩa của anh nhưng em biết có em ở sau lưng, vòng tay em sẽ làm anh hạnh phúc hơn. Lúc anh mệt mỏi em ở bên thay vì ở nhà lo lắng cho anh. Anh biết không? khi anh khoác lên mình bộ đồ rằn ri là lúc anh đẹp nhất đó.

Vì người em yêu là chàng trai thích "xê dịch"!

Anh à,em không biết là em có thể theo anh được tới những nơi nào, nhưng dù có thế nào trong em chỉ duy nhất có anh thôi!

Xê dịch là một phần cuộc sống của anh, vậy hãy để em viết tiếp những trang mới anh nhé...!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN