Có thể nắng quy luật là màu vàng, nhưng em vẫn có thể vẽ lên màu nắng hồng, hay nắng xanh, nắng tím. Em có thể làm nên một màu nắng khác, một màu nắng cho bản thân em. Một màu nắng không có anh...

Ngày anh đi, nắng vàng bỗng hóa nhạt màu theo nỗi nhớ. Nỗi nhớ đeo đuổi, dai dẳng theo một thân hình nhỏ nhắn ngày qua ngày. Có thể sẽ không thể quên một bóng hình in đậm quá sâu trong tim nhưng em phải chọn cách khóa nỗi nhớ ấy lại. Không cho phép nỗi nhớ dằng xé và làm chùn bước chân em. Bởi, ngoài kia cuộc sống vẫn đang tiếp diễn hằng ngày.

Em vẫn phải tiếp tục bước thôi, tiếp tục tiến về phía trước, bởi cuộc sống không cho phép em dừng lại. Con đường dài phía trước, một mình em đi sẽ cô đơn lắm, sẽ khó khăn lắm nhưng em không được phép nghỉ ngơi, cho dù nắng có nhạt màu. Nắng nhạt màu là vì trong em đã không còn cảm xúc như những lần bước cùng anh, thế nhưng, em sẽ tô lại màu nắng cho riêng em.

Anh ơi, Em không thể vì nắng nhạt màu mà dừng lại. Sẽ phải tiếp tục thôi, em không tự bước đi thì ai dìu em bước đây. Em không trân trọng bản thân em, không yêu thương bản thân em thì ai giúp em làm điều đó đây. Nắng có nhạt màu thì em vẫn phải cố gắng tô thêm màu sắc cho nắng. Có thể nắng quy luật là màu vàng, nhưng em vẫn có thể vẽ lên màu nắng hồng, hay nắng xanh, nắng tím. Em có thể làm nên một màu nắng khác, một màu nắng cho bản thân em. Một màu nắng không có anh vẫn sẽ đẹp hoàn hảo bởi em xứng đáng.

Nắng có nhạt màu thì em vẫn phải bước tiếp

Em đâu thể mãi vì một người mà làm nhạt nhòa cuộc đời em như thế, người ta có thể rời bỏ em, tuy nhiên, em không bao giờ được phép từ bỏ em cô gái ạ! Có thể một giây phút nào đó, em cảm thấy sự rời đi của ai kia làm em có một khoảng trống lớn trong lòng, nhưng rồi, cũng sẽ ở một khoảng nào đó, em sẽ nhận ra, khoảng trống ấy sẽ mau được lấp đầy nếu em trân trọng chính mình.

Em hãy nhìn vào trong gương, Em hãy làm cho mình trở thành một một quà thật tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn có. Điều đầu tiên, em hãy yêu quý bản thân mình nhé, không ai thương em, thì em tự thương em thôi. Cuộc sống này vốn dĩ cần phải như thế..

Nắng có nhạt màu thì em vẫn phải bước tiếp...

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN