Cố gắng để yêu người nào đó- là tha thứ, là hiểu, là cùng nhau cố gắng- để yêu, để vui, để hạnh phúc trọn vẹn!

Có những tình yêu vô tình đến! Nhẹ nhàng và mãnh liệt! Nhưng cũng có những tình cảm gượng ép, mà người trong cuộc cứ mải mê cố gắng rồi gọi nó là : “Tình yêu”

Bạn đã bao giờ cố gắng để yêu một người hay chưa?

Sự cố gắng là hết lòng vì người đó, là chẳng bao giờ để người đó phải bận tâm, là chẳng bao giờ muốn nhìn người đó phải đau khổ. Vẫn biết khi yêu thì cả 2 nên cùng nhau trải qua mọi cảm xúc. Lúc vui thì cười cùng nhau đấy, lúc khóc thì lau nước mắt cho nhau, lúc buồn thì cùng nhau tựa vai đỡ trống trải,… còn lúc xảy ra mâu thuẫn thì ai là người phải nhún nhường trước đây!

Bạn đã bao giờ cố gắng yêu một người?

Em là cô gái ương bướng, còn anh chẳng chịu nhường nhịn! Em là người sai, nhưng cứ lì lợm chờ anh phải xin lỗi! Có đôi khi anh sai nhưng lại muốn em phải dỗ dành!... Vậy thì ai sẽ là người cố gắng cho mối quan hệ này?

Trong tình yêu, đừng cố phân định ai đúng – ai sai, ai là người có lỗi, ai phải xin lỗi ai…. Nếu yêu nhau, thì ai đúng hay sai đâu có quan trọng!

Cuộc đời này có bao nhiêu người đúng hết với mình? Có bao nhiêu người lạ- người quen làm tổn thương đến mình? Đừng nói là không có ai- Vậy mà còn mỉm cười bỏ qua được! Tại sao người mình yêu nhất, thương nhất, sợ đánh mất nhất lại cứ phải giành giật đúng- sai?

 

Cố gắng để yêu người nào đó- là tha thứ, là hiểu, là cùng nhau cố gắng- để yêu, để vui, để hạnh phúc trọn vẹn!

----------Ban Mai-------------

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN