Vì sao Gu Junpyo lại yêu Geum Jan di mà không phải Ha Jae Kyung ?

Vì Ha Jae Kyung giống với Junpyo, giống từ hoàn cảnh gia đình, cho đến tính cách. Còn Jan Di thì khác, cô là một thế giới mới lạ hoàn toàn so với cuộc sống của Junpyo !

Nhiều người đang mơ hồ lắm, họ chối bỏ tình yêu của mình bởi lí do rằng mình khác nhau. Và sau đó , chính họ là người đi tìm kiếm một người giống như mình. Bạn có đang như thế không ? Bạn mong chờ gì ở người yêu mình ! Là người phải có sở thích giống bạn, có cuộc sống giống bạn, hay cả tính cách phải giống bạn ?... Như vậy thì bạn đang yêu chính bản thân mình ... chứ đó đâu phải là tình yêu đâu ! 

Chọn yêu 1 người.....khác mình !

Chàng trai ạ ! Anh đừng bắt em phải giống như anh ! Đừng bắt em trở thành một cô gái hoàn hảo nào đó trong tưởng tượng của anh. Em muốn là em ! Muốn anh yêu em vì tính cách của em, con người em, yêu cả sự vụng về, hay yếu đuối của em.... Đừng bắt em phải thay đổi ... chỉ là để trở nên giống như anh ! Vì anh yêu em cơ mà !

Cô gái của anh! Đừng bắt anh trở thành người đàn ông trở nên giống trong suy nghĩ , hay tưởng tượng của em. Đừng bắt anh phải đưa ra những lựa chọn kiểu như : 1 là em, 2 là thuốc lá.... Em yêu anh chứ không phải là yêu người giống như em phải không! 

Thế đấy, đừng nên bắt ai đó phải trở nên giống mình ! Nhất là trong tình yêu ! Chúng ta cần hơn sự bao dung, tôn trọng ! Và hãy học cách yêu cả những điểm khác biệt của nhau .............bạn nhé !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN