Niềm tin là thứ đâu phải dễ dàng có được trong tình yêu: Hoặc là cả hai yêu nhau thật lòng, hoặc là một trong hai yêu thật lòng. Hoặc là một người cứ gian dối, còn 1 người cứ mãi tin theo!

Dành hết tình cảm, yêu thương, và sự chân thành cho một ai đó! Là những rung động đầu đời! Là những cảm xúc lo lắng, sợ hãi, vui mừng,... rằng mình đã tìm được người biết yêu thương, biết trân trọng. Vui mừng vì được một người lạ quan tâm, lo lắng, và dành cho những lời nói, cửa chỉ yêu thương mà bản thân ngộ nhận rằng đó là sự chân thành!

Sợ hãi và lo lắng khi nghĩ đến việc đó chỉ là những cảm xúc nhất thời mà cả 2 dành cho nhau. Thế rồi lại vô tư, tự lừa dối mình rằng: Chắc là không đâu? Khi đó, chỉ có một kẻ ngu ngốc tự bao biện cho những gì linh cảm mách bảo rằng đó là tình yêu. Tình yêu của con gái, sự chân thành và không một chút toan tính lợi dụng.

Cô gái ngu ngốc đã dành cả niềm tin chân thành cho anh!

Vậy mà nhận lại được, tất cả là dối trá! Nhận ra được mình chỉ là " trò đùa" trong cuộc chơi của 2 người khác. Cảm giác ấy là đau đớn, là tổn thương, là nhận ra được sự chân thành của mình chẳng là gì trong suy nghĩ và hành động của người khác.

Hóa ra, những tình cảm mà mình trân trọng, đánh đổi và hi sinh bao nhiêu để dành cho người ta chỉ là câu chuyện cười trong cuộc sống của người khác. Lúc đó, cũng là lúc nhận ra, đôi khi tin tưởng quá, chân thành quá,... lại khiến mình trở thành một con ngu!

Chàng trai ạ! Anh làm em tổn thương nhiều lắm! Em phải làm thế nào đây!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN