Có một người đã hỏi tôi rằng, trên đời này thật sự có người đàn ông hoàn hảo không. Tôi lại hỏi họ rằng, trên đời này, bạn đã từng tin vào sự hoàn hảo hay là chưa. Bạn có hay không còn tôi thì chắc là không đấy. Như thế nào là hoàn hảo, ngay chính tôi còn không trả lời được thì lấy gì để tin.

Có một người đã hỏi tôi rằng 'trên đời này thật sự có người đàn ông hoàn hảo hay là không'. Tôi lại hỏi họ rằng ' trong lòng bạn, đã từng tin vào sự hoàn hảo hay là chưa. Bạn có hay không còn tôi thì chắc là không đấy. Như thế nào là hoàn hảo, ngay chính tôi còn không trả lời được thì lấy gì để tin.

Và rằng, một chữ hoàn hảo thôi nhưng với mỗi người, chẳng phải nó luôn luôn giống nhau. Chỉ là tôi tin rằng, người ông hoàn hảo chắc chắn là người biết yêu thương cô gái của mình bằng cách tuyệt vời nhất.

Tiêu chuẩn chung nhất về một người đàn ông hoàn hảo trong mắt mọi cô gái là gì.

Người đàn ông hoàn hảo là người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình!

Đẹp trai, thì tất nhiên rồi, có ai đâu, từ chối một soái ca bao giờ. Nhưng vào tình yêu, người đẹp...trong mắt kẻ si tình. Và vốn dĩ rằng đẹp hay không cũng là do tiêu chuẩn của mỗi người. Không có người đàn ông xấu chỉ có người đàn ông chưa gặp được cô gái của đời mình để quyết tâm trở nên hoàn hảo hơn về ngoại hình. Đôi khi đẹp lên cũng là một cách để yêu thương. Vì yêu mà muốn cho cô ấy những điều tuyệt vời nhất.

Giàu có, đàn ông giàu có cho phụ nữ sự thỏa mãn. Nhưng giàu có không thôi thì chưa đủ. Người ta giàu, chưa chắc đã để bạn chạm vào được đâu. Còn, người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình thì dù nghèo vẫn cố gắng để cô gái mình yêu không phải thiệt thòi và có được những thứ mình thích vừa tầm với. Sự giàu có bắt nguồn từ tình yêu sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Người đàn ông hoàn hảo là người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình!

Ga lăng, đàn ông ga lăng cho phụ nữ sự hãnh diện. Lịch sự, chua đáo, ân cần và quan tâm với tất cả mọi người, ở mọi lúc và mọi thời điểm. Còn người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình thì sẽ chẳng bao giờ cần "thể hiện" sự ga lăng với bất kỳ ai. Nhưng sẽ luôn cố gắng để cô gái mình yêu không phải vất vả vả làm bất cứ chuyện gì. Chẳng phải họ nhu nhược hay sợ sệt gì cả. Chỉ vì yêu thôi mà muốn thay cô gái của mình gánh vác cả thế gian.

Hiền lành, đàn ông hiền lành cho phụ nữ cảm giác an toàn. Không quát, không măng, không nạt nộ hay kiêu căng. Còn người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình, thì dù tính tình có nóng nảy bao nhiêu, dữ dằn như thế nào nhưng khi ở bên cô gái của mình cũng bỗng dưng chẳng khác gì đứa trẻ, hiền lành và chăm sóc, cưng chiều và bao dung. Chẳng phải vì họ 2 tính cách, chỉ là vì yêu mà hết lòng nâng niu và không muốn cô gái mình yêu phải lo sợ hay đau lòng.

Người đàn ông hoàn hảo là người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình!

Biết giữ lời hứa, đàn ông biết giữ lời cho phụ nữ sự tin tưởng. Đâàn ông dễ hứa mà phụ nữ thì lại quá dễ tin. Nhưng có đôi khi sự tin tưởng của phụ nữ lại bỗng chốc biến thành sự khờ dại, thành nước mắt và niềm đau. Bởi vậy người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình sẽ là người đàn ông không thề, không hứa mà luôn dùng hành động để chứng minh. Bởi hơn ai hết, anh ấy hiểu, niềm tin một khi đã mất đi thì tình yêu sẽ thật khó để vẹn toàn.

Chung thủy, tất nhiên rồi. Ở bên một người đàn ông chung thủy phụ nữ sẽ cả đời chẳng phải lo lắng hay cực khổ ghen tuông. Nhưng sự chung thủy cho tôi nhớ đến một câu nói "đàn ông tốt rất nhiều, anh ta sẽ không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác. Nhưng trong cái xã hội như thế này, có rất nhiều phụ nữ xấu sẽ dang tay ra ôm lấy người đàn ông của con"....trừ người đàn ông biết yêu thương cô gái của mình thật sự. Bởi anh ấy biết rằng, sự phản bội chẳng khác nào nhát dao đâm thẳng vào tim cô ấy.

Một chữ yêu, một chữ thương, bé nhỏ vật thôi mà nó ôm trọn cả vào mình bao khái niệm hoàn hảo. Trên thế gian này, không có người đàn ông hoàn hảo, chỉ có người đàn ông vì cô gái mình yêu mà cố gắng lấp đầy những điều còn thiếu xót và thay đổi những gì chưa hay.

Chỉ cần yêu, cần thương thì người đàn ông dù hổ báo bao nhiêu cũng có thể trở nên hoàn mĩ bất cứ khi nào...chỉ cần anh ta muốn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN