Làm bạn với cô đơn. Đôi khi chính bản thân tôi cũng chẳng biết nó xuất hiện từ khi nào, khi tôi sinh ra, khi tôi gục ngã hay bởi khi tôi tự khép chính mình. Những khoảng không vô định. Không buồn, không khóc chỉ là nỗi trống vắng trong lòng

Đó là tên gọi tôi tự đặt cho chính mình. Thích làm bạn với cô đơn? Tôi biết rằng chẳng phải chỉ mình tôi như thế. Bên ngoài kia còn bao người như vậy. Chúng ta chẳng biết nhau, mà dù có biết, chắc gì có thể làm bạn. Chúng tôi quen rồi, quen với một mình, quen với thế giới chẳng để ai bước vào.

Làm bạn với cô đơn. Đôi khi chính bản thân tôi cũng chẳng biết nó xuất hiện từ khi nào, khi tôi sinh ra, khi tôi gục ngã hay bởi khi tôi tự khép chính mình. Những khoảng không vô định. Không buồn, không khóc chỉ là nỗi trống vắng trong lòng.

Những cô gái thích làm bạn với cô đơn...

Làm bạn với cô đơn, là bản thân tôi tự lựa chọn cho mình cô độc, dù đứng giữa vạn người vẫn thấy cô đơn. Họ nói, họ cười, những câu chuyện cố nghe cũng không thể hiểu. Tôi là như thế, xa lánh trong cách nhìn của bạn bè, chảnh chọe trong đôi mắt của những người không ưa.

Làm bạn với cô đơn, là khi ai ai cũng lựa chọn trở về và xum họp với gia đình, với bạn bè thì chính tôi lại lựa chọn 1 nơi xa. Để trốn tránh, để mong lòng bình yên. Không phải họ không nhớ, không mong và lòng không ao ước. Họ nhớ hơn ai hết, nỗi nhớ chôn sâu trong đấy lòng.Có lẽ rằng những người như tôi họ cứ luôn mặc định, đôi mắt không nhìn ắt sẽ bình yên.

Những cô gái thích làm bạn với cô đơn...

Làm bạn với cô đơn, là chấp nhận mọi người nhìn mình bằng ánh mắt dè bỉu, là buồn, là vui, là những khi tưởng mình như gục ngã cũng chỉ biết tự nhủ mình niệm thần chú mạnh mẽ, thế thôi. Không thể cười, không thể khóc, cũng chẳng có đâu một bờ vai để dựa vào.

Làm bạn với cô đơn, là giỏi chịu đựng với chính nó, sự cô đơn tàn độc. Ai cũng nghĩ thế và tất cả cùng sai. Làm bạn với cô đơn, những con người như thế, thứ họ sợ nhất lại chính là cái họ gọi "là bạn".

Những người làm bạn với cô đơn, là những người yếu đuối, sợ sệt và bất lực với chính bản thân mình. Vì quá sợ cô đơn nên họ phải làm quen với nó. Vì quá sợ nên chẳng thể thoát ra. Vì chẳng ai hiểu nên họ cứ tự co mình lại. Không phải họ không hòa đồng mà là họ muốn hòa đồng nhưng thật khó. Họ bị nhốt rồi, trong thế giới của sợ hãi vây quanh.

Những cô gái thích làm bạn với cô đơn...

Những người làm bạn với cô đơn họ không xấu, chỉ là đáng thương thôi nhưng lại sợ bị ai đó thương hại.

Những người làm bạn với cô đơn họ không lạnh nhạt, chỉ là quá đa sầu đa cảm, họ sợ mở lòng để rồi phải bi thương.

Những người làm bạn với cô đơn không phải họ thích 1 mình, chỉ là 1 mình họ cảm thấy an toàn hơn thế giới ngoài kia.

Những người làm bạn với cô đơn, vốn dĩ trong lòng đã là khoảng trống mênh mông của tình cảm chỉ mong được lấp đầy.

Những nguời làm bạn với cô đơn, chỉ là họ đang giả vờ thôi....

Giả vờ không nhớ

Giả vờ chẳng mong!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN