Vấn đề mình muốn nói ở đây không phải là lựa chọn ai, cái gì.. mà dù là con gái thì cũng đừng bao giờ có ý định sống dựa dẫm vào bất kì ai. Bởi không có gì là tồn tại mãi mãi, hôn nhân hay tình yêu nó cũng chỉ là 1 phần cuộc sống của chính bạn. Nó có thể là song hành dài lâu, hoặc cũng có thể là 1 đoạn vừa đủ hạnh phúc. Tương lai, không ai biết trước được điều gì sẽ diễn ra.Vậy nên hãy tự trang bị cho mình một nền tảng thật tốt, thì dù sau này nhà bạn có xây bao nhiêu tầng, lỡ có đổ xuống một vài tầng thì bạn vẫn còn cái móng vững chắc mà tiếp tục xây cao hơn nữa

Mỗi khi mình hỏi câu này thì mấy gái hay bảo mình " Hỏi ngu.. tất nhiên là cưới thằng giỏi để về kiếm tiền rồi.. chứ đẹp có mài ra mà ăn được đâu"

Ờ.. cũng đúng.

Phải công nhận các gái nhà mình suy nghĩ rất thấu đáo cho "tương lai" nhá.. Đúng là đàn ông nông nổi giếng khơi.. cứ vòng 1, vòng 3 căng hơi là mấy ông thích hà.. Đàn bà VN là phải sâu sắc như cơi đựng trầu thế chứ

Đùa thôi!

Quay lại vấn đề... mấu chốt các gái nhà mình chọn ai, cái gì ở đây chủ yếu phần lớn vẫn là dựa trên phương diện tài chính (Phương châm sống của mình: Có tiền chưa chắc đã sướng nhưng không có tiền thì chắc chắn khổ)

Nhưng theo cá nhân mình, vấn đề không phải là chọn cái nào.. mà là đứa đi chọn là người như thế nào và nó cần gì?.. Như mình nghĩ thì con gái đầu tiên phải lo hoàn thiện mình trước.. tức là phải biết kiếm tiền, biết làm đẹp cho mình. Còn cái vấn đề yêu trai nào thì tùy cái nhu cầu của các gái lúc đấy..như khi bạn có tiền, có nhan sắc thì việc bạn lựa chọn trai đẹp hay trai giỏi là tùy sở thích của bạn. Nếu bạn không thể nhắm mắt hôn 1 thằng vâu đến cắm mỏ hay xấu tới mức đắc tội với thiên hạ ( quá xấu làm người khác giật mình) thì bạn chẳng việc gì mà phải đâm đầu vào yêu 1 thằng chỉ giỏi mỗi kiếm tiền ( thứ mà bạn đã có rồi) và nhan sắc thì dưới chuẩn của bạn.

Tất nhiên, nếu như bạn là người đam mê với việc củng cố vững chắc nền tài chính tương lai.. và cho rằng đó cũng là nền tảng của hạnh phúc thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 chàng trai giỏi (và tất nhiên là bạn không quan tâm đến nhan sắc rồi)

Kiểu bạn chọn cái mình thiếu, cái mình cần, chứ không lẽ nhà làm nông mà còn bỏ tiền mua rơm về chất chi cho đầy.

Thật ra cái vấn đề mình muốn nói ở đây không phải là lựa chọn ai, cái gì.. mà dù là con gái thì cũng đừng bao giờ có ý định sống dựa dẫm vào bất kì ai. Bởi không có gì là tồn tại mãi mãi, hôn nhân hay tình yêu nó cũng chỉ là 1 phần cuộc sống của chính bạn. Nó có thể là song hành dài lâu, hoặc cũng có thể là 1 đoạn vừa đủ hạnh phúc. Tương lai, không ai biết trước được điều gì sẽ diễn ra. Vậy nên hãy tự trang bị cho mình một nền tảng thật tốt, thì dù sau này nhà bạn có xây bao nhiêu tầng, lỡ có đổ xuống một vài tầng thì bạn vẫn còn cái móng vững chắc mà tiếp tục xây cao hơn nữa.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN