Người ta thích nhau qua vẻ bề ngoài, sau đó là tâm hồn. Rồi người ta yêu nhau qua tính cách, sau đó là mùi hương. Theo quá trình, con người sẽ thay lòng, sẽ không còn yêu nhau nữa, sẽ không còn thích thú với khuôn diện đấy nữa, rồi sẽ chẳng ai nhớ đến chuyện năm ấy, anh đã theo đuổi tôi như thế nào. Bởi, đơn giản nếu trái tim họ ra đi, con người ở lại cũng chỉ là một thể xác mơ hồ, không có giá trị.

Mình thích ánh đèn neon, đơn giản vì là ánh đèn, nhấp lên một tí hi vọng trong bóng tối.

Tôi không nhớ rõ nữa, chỉ là một tí ánh sáng mập mờ được chiếu ra từ ánh đèn neon chúng rất đẹp. Lấp lánh, lấp lánh giống như ánh mắt của con người khi thích một ai đó vậy. Người ta thích nhau qua vẻ bề ngoài, sau đó là tâm hồn. Rồi người ta yêu nhau qua tính cách, sau đó là mùi hương. Theo quá trình, con người sẽ thay lòng, sẽ không còn yêu nhau nữa, sẽ không còn thích thú với khuôn diện đấy nữa, rồi sẽ chẳng ai nhớ đến chuyện năm ấy, anh đã theo đuổi tôi như thế nào. Bởi, đơn giản nếu trái tim họ ra đi, con người ở lại cũng chỉ là một thể xác mơ hồ, không có giá trị.

Anh có biết, sau nụ cười của em là đau thương...
Khi người ta quên nhau, đầu tiên là quên mái tóc, quên mùi hương, sau đấy là quên những cái số trên điện thoại, vậy là quên rồi.

Tôi từng hỏi anh:"Bầu trời có màu gì?" Anh trả lời:"Màu xanh".

Anh có biết, sau nụ cười của em là đau thương...

Thật ra, anh sai rồi. Bầu trời có 7 gam màu: đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Mỗi màu sắc tương ứng với 1 bước sóng, tần số và mang năng lượng khác nhau. Anh biết không? Những gì anh nhìn thấy đôi khi chúng rất đẹp, nhưng phía sau nó là những gam màu được tạo ra theo quy trình. Cũng như, anh thấy em đang cười, nhưng nụ cười đó đằng sau có ẩn ý đau thương anh biết không? Anh thấy khuôn diện hạnh phúc của tôi, nhưng không đồng nghĩa đằng sau khuôn diện đó là một gượng mặt hạnh phúc.

Những gì anh thấy, đó đơn giản chỉ là những gì anh thấy thôi. Bởi, anh không muốn tìm hiểu, nên anh chỉ tin những gì anh thấy. Đúng chứ?

Anh có biết, sau nụ cười của em là đau thương...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN