"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù bị ướt mưa bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa..." Có những người và những mối quan hệ bạn nghĩ là sẽ bên nhau suốt đời nhưng cuộc sống này không nói trước được điều gì cả, hôm nay hạnh phúc bên nhau thì ngày mai cũng sẽ người ấy sẵn sàng im lặng và rời bỏ bạn mà đi. Lúc đó bạn sẽ như thế nào?

Con gái à, bạn có thể yêu đến mức lên bờ xuống ruộng một người nhưng bạn không được để một người bỏ bạn lại phía sau vì một cô gái khác, sau đó lại quay lại cầu xin tình cảm của bạn và làm bạn tổn thương thêm một lần nữa bởi như thế là bạn đã cho phép người ta dẫm lên tình cảm của bạn.

Nếu được chọn hãy yêu một người "xứng đáng được yêu" bởi suy cho cùng tình yêu chẳng qua là một thứ tình cảm bồng bột thời tuổi trẻ. Có những người và những mối quan hệ bạn nghĩ là sẽ bên nhau suốt đời nhưng cuộc sống này không nói trước được điều gì cả, hôm nay hạnh phúc bên nhau thì ngày mai cũng sẽ người ấy sẵn sàng im lặng và rời bỏ bạn mà đi. Lúc đó bạn sẽ như thế nào?

Con gái, hãy tìm người xứng đáng để yêu...

Đau lòng, dĩ nhiên là vậy rồi nhưng đừng để bạn thân đắm chìm trong nỗi buồn vì một người không xứng đáng, mà hãy cố gắng làm bản thân mình đẹp hơn cả hình thức và cả tâm hồn. Và hãy cứ bước ra ngoài, cứ cho phép mình yêu thêm một lần nữa. Bởi cuộc sống này lấy đi của bạn thứ gì chắc hẳn là có lí do của nó.

Sẽ có những lúc bạn chán ghét người bạn yêu, muốn rời xa họ, nhưng xin hãy đặt tay lên ngực trái của mình nghĩ về những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Hai con người hai cá thể đương nhiên là sẽ khó có thể hòa hợp được với nhau nhưng nếu yêu nhau thì hãy làm sao để hai bánh xe đó ăn khớp với nhau.

Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhân ra rằng tình yêu nó sẽ đẹp hơn rất nhiều khi người ta sống vì nhau và giữ cho nhau một chữ " NGHĨA".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN