Trái tim đã một lần lỡ nhịp thì rất khó để yêu ai một lần nữa nhưng quay lại cũng sẽ ràng buộc tâm hồn của nhau bởi lẽ còn gì nữa đâu mà quay về. Em yêu anh rất nhiều nhưng em không thích anh được nữa..

Nước muối sinh lí có thể rửa sạch vết loét thậm chí nó còn làm tái tạo mô mới nhưng chỉ là một vết thương lòng thôi tại sao nó cứ trái gió trở trời hoài vậy.

Tạm thời trong lòng em có nói nhiều cảm xúc đang dồn nén, chỉ cần có dịp là bật ra hết: trống trãi, thoáng buồn, nhưng vẫn muốn gặm nhắm nó một mình, không muốn ai bước vào cái thế giới nhỏ bé này một lần nào nữa. Vì người ta tàn nhẫn quá, tại sao bước vào, làm em tin, làm em hạnh phúc để rồi anh đi cũng trong im lặng, chỉ còn lại đây là nỗi nhớ...

Nếu đã đi xin đừng quay trở lại, để lòng em được yên...

Có những lúc chỉ muốn nói rằng anh rất tệ nhưng để rồi được gì hay lại tự chuốc nỗi buồn vào lòng, tự ngoáy sâu vào cái vết thương mà nhiều lần tự huyễn là nó đã lành rồi.

Nếu đã đi thì làm ơn hãy bước ra khỏi cuộc đời em một cách đàng hoàng và đừng quay lại nữa, đừng cứ năm ba tháng lại nhắn cho em một tin, vì anh có biết không cứ mỗi lần như vậy là trong lòng lại nhen nhóm một thứ hy vong, dẫu biết rằng sẽ không bao giờ chạm tới được. Nên xin anh hãy để lòng này được yên, sẽ có những lúc thắt lòng nhưng hãy để em tự cảm nhận nó một mình vì lâu nay em cũng đã quen thứ cảm giác này rồi.


NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN