Là con gái ai chẳng mong cho mình thật lung linh, xinh đẹp và hơn thế bạn sẽ thấy tự hào hơn với khả năng độc lập tài chính của mình. Bạn có thể mua cho mình cây son yêu thích, đa dạng hơn tủ đồ cá nhân hay đi chơi cực vui với đám bạn một cách thoải mái nhất. Hơn thế nếu có được số tiền dư giả lúc này việc tiết kiệm cũng trở nên thoải mái rất nhiều. Bạn cũng chẳng cần e dè bớt khoản này để bù khoản kia rồi tiếc hùi hùi khi không mua được những thứ mình thực sự yêu thích.

Tôi không cổ vũ việc kiếm tiền bằng mọi giá, bất chấp đó là những đồng tiền xấu xa tội lỗi hay lợi dụng người khác. Việc kiếm tiền ở đây là do chính bàn tay, sức lực, khối óc bản thân mình làm ra. Thực sự khi bạn cầm được những đồng tiền đó bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều giá trị trong cuộc sống này.

Phụ nữ thông minh chính là người biết kiếm tiền và biết tiết kiệm cho tương lai!

Với tôi, tiết kiệm không có gì là sai nhưng tiết kiệm thì không bao giờ giúp bản thân mình thỏa được những mong muốn, sở thích. Tiết kiệm chỉ giúp bạn còn lại một khoảng tiền nhất định nhưng khi bắt tay vào kiếm tiền bạn sẽ nhận được số tiền thật sự xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tiết kiệm chỉ giúp bạn giữ nguyên số tiền mà bản thân chắt chiu nhưng ngược lại kiếm tiền sẽ giúp bạn sinh lợi nếu đó là những công việc kinh doanh, buôn bán. Tiết kiệm sẽ rèn cho bạn sự cân nhắc trong cách tiêu xài tiền bạc nhưng khi kiếm được đồng tiền bạn sẽ cảm thấy quý và trân trọng nó hơn chứ không hẳn có tiền là bạn có thể vung tay quá trán.

Phụ nữ thông minh chính là người biết kiếm tiền và biết tiết kiệm cho tương lai!

con gái ai chẳng mong cho mình thật lung linh, xinh đẹp và hơn thế bạn sẽ thấy tự hào hơn với khả năng độc lập tài chính của mình. Bạn có thể mua cho mình cây son yêu thích, đa dạng hơn tủ đồ cá nhân hay đi chơi cực vui với đám bạn một cách thoải mái nhất. Hơn thế nếu có được số tiền dư giả lúc này việc tiết kiệm cũng trở nên thoải mái rất nhiều. Bạn cũng chẳng cần e dè bớt khoản này để bù khoản kia rồi tiếc hùi hùi khi không mua được những thứ mình thực sự yêu thích.

Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề quá xa lạ nhưng nó luôn là câu chuyện muôn thuở cho những ai bước vào đời sống hôn nhân, Một người phụ nữ hiện đại ắt hẳn không muốn mình phải ngửa tay đợi tiền chồng đưa hằng tháng. Rồi cũng đừng vì những bó buộc tù túng của đồng tiền mà gây tranh cãi bất hòa lẫn nhau. Cũng phải nhấn mạnh rằng phụ nữ thông minh chính là người vừa biết kiếm tiền cũng vừa tiết kiệm được những đồng tiền đó.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN