Cuộc sống này rối ren thật đấy, nhưng tôi hài lòng với cuộc đời không cam kết của chính mình. Có những năm tháng, chúng ta đắn đo về con đường phía trước, có khoảng thời gian, chúng ta dằn vặt bản thân đã làm được gì vĩ mô chưa. Nhưng tuổi 20 của tôi, không cần phải quá lớn lao và vĩ đại. Hãy cứ sống theo lý trí, yêu bằng con tim, và hành động theo bản năng của mình mãi nhé cô gái tuổi 20!

Tuổi 20 - tuổi đẹp nhất đời người!

Hôm nay, một ngày trời cực nắng trong những ngày nắng, cái nắng oi ả của tháng tư, không lẫn vào đâu được. Ngày tôi nói lời tạm biệt với lứa tuổi teen, cái tuổi mà người ta thường ví như cơn mưa rào, cho dù biết sẽ bị cảm nhưng ai cũng muốn quay trở lại để được tắm mát thêm lần nữa...

Ngày còn 19, tôi là một đứa con nít hạnh phúc, làm những điều mình thích, làm những điều mình muốn, không cần suy nghĩ nhiều, miễn thỏa cơn thèm khát được thể hiện bản thân, dù hậu quả có xấu đến thế nào thì chỉ cần ôm mặt khóc thật lớn, coi chuyện hôm qua chỉ là quá khứ và ta chỉ việc sống vui vẻ, chuyện khác đã có ông trời lo...

Tuổi 20 - tuổi đẹp nhất đời người!

 

Những ngày sắp bước sang tuổi 20, tôi như lơ lửng giữa cuộc đời này... Mẹ thường bảo rằng con gái khi bước sang tuổi 20 là chẳng hề trẻ mà phải biết nghĩ đến tương lai là vừa. Tôi biết 20 là cột mốc đánh dấu bước ngoặc mới của cuộc đời. Ừ thì khi 20, tôi tự mình biết luyến lưu những năm tháng tuổi trẻ, dù có tiếc nuối thì thời gian cũng một đi không trở lại.

Tuổi 20 của tôi, là biết yêu thương, không chỉ một người. Đừng băn khoăn rằng chỉ có tình yêu lứa đôi mới đem lại sự trọn vẹn cho tuổi trẻ. Mà này, hãy cứ yêu thương đi, hãy cứ khóc cho quên muôn phiền người con gái. Chẳng ai phán xét mình ngu ngốc khi biết yêu thương người khác hơn chính bản thân ta.

Tuổi 20 của tôi, là bước chân chập chững một mình tiến vào đời. Tự lập, xa gia đình, cô đơn như vay kín. Công việc, mối quan hệ, cơm áo gạo tiền, quá nhiều mối bận tâm làm con đường về nhà dần trở nên xa lạ hơn. Mà này, đừng lo lắng bởi gia đình mãi là điểm dừng chân khi tôi mệt mỏi, là nơi luôn có những người sẵn sàng yêu thương tôi vô điều kiện.

Tuổi 20 - tuổi đẹp nhất đời người!

Tuổi 20 của tôi, là cái tuổi đẹp nhất đời người, Tôi sẽ vẫn ước mơ, mãi ước mơ và theo đuổi ước mơ đến cùng. Khi cảm thấy nản lòng hãy nhớ đến lý do vì mình sao bắt đầu đề tiếp tục. Hãy nhớ lấy này cô gái 20, người chiến thắng là người không bao giờ bỏ cuộc.

Tôi thích đặt bước chân trên những con đường xa lạ mà có thể chẳng quay lại lần thứ hai. Tôi không kỳ vọng một cuộc đời thật hoàn hảo, tràn đầy vui vẻ, hân hoan và nồng nhiệt. Thế nên tôi cho phép bản thân mình lười một chút, cẩu thả một chút, thờ ơ một chút nhưng không được sợ hãi vì bất kỳ điều gì.

Cuộc sống này rối ren thật đấy, nhưng tôi hài lòng với cuộc đời không cam kết của chính mình. Có những năm tháng, chúng ta đắn đo về con đường phía trước, có khoảng thời gian, chúng ta dằn vặt bản thân đã làm được gì vĩ mô chưa. Nhưng tuổi 20 của tôi, không cần phải quá lớn lao và vĩ đại. Hãy cứ sống theo lý trí, yêu bằng con tim, và hành động theo bản năng của mình mãi nhé cô gái tuổi 20.

LTT

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN