"Có những lúc ngã gục nhưng vì không thể chết nên phải tiếp tục đứng lên. Nếu không thể mạnh mẽ, bắt buộc phải mạnh mẽ hơn"

phụ nữ, hy sinh nhiều sẽ khổ nhưng vì là phụ nữ mạnh mẽ nên chấp nhận khổ tâm để đương đầu với đời. Cứ đau đi rồi sẽ lớn, cứ thất bại đi rồi sẽ thành công.

Có những ngày chông chênh đến bất tận, lặng nhìn thành phố, con người, cuộc sống và ngẫm nghĩ ta ở đâu trong thế giới này sao lại lạc lõng vô định vậy.

Cô gái những năm tuổi hai mươi nhiệt huyết với đam mê mãnh liệt nhưng khi trở về với tĩnh lặng nhận ra mình thật bơ vơ.

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi nhìn nhận những trải nghiệm,hạnh phúc lẫn đau thương và mất mát để nhận ra bản thân chưa có gì để tự hào, nghĩ rằng bản thân thật hoàn hảo mà thực ra chỉ là cái vỏ giả tạo của hư vô, trống rỗng, vô hồn.

Chênh vênh lắm, con gái những năm hai mươi mấy...

Hôm nay,bỗng dưng muốn thương lấy bản thân mình,những thiếu sót mà ngay cả người thân cũng không nói chỉ vì tình yêu họ dành cho ta là quá lớn đến nỗi chẳng muốn ta bị tổn thương.

Hôm nay là ngày ta trưởng thành trong suy nghĩ, tuy không nhiều nhưng là có ích rằng ta nhỏ bé trong thế giới rộng lớn này.

Hôm nay là ngày ta trở nên mạnh mẽ để rũ bỏ bản chất kiêu hãnh, tạo dựng sự cố gắng và yêu thương nhiều hơn để nhận ra ta không còn vô tư.

Cô gái những năm tuổi hai mươi có đau thương nhưng đầy đam mê, hoài bão và nhiệt huyêt nên nếu có gục ngã thì xin hãy kiên cường đứng lên vì bản chất cuộc sống là bất biến chỉ có suy nghĩ là thay đổi. Tôi yêu em, cô gái những năm tuổi hai mươi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN