Đôi lúc trái tim ngờ nghệch, đem yêu thương để đánh đổi mọi thứ. Rồi tự vấn lòng: Em đã sai?

Ngày.Tháng.Năm

Em nhớ anh

Anh còn nhớ tại sao chúng ta lại gặp gỡ, lại yêu nhau không?

Tình yêu em trao đi như chưa hề toan tính, em không còn đủ sức nhớ nổi bản thân đã bao lần rơi nước mắt vì anh

Em ôm đậy những tổn thương vào lòng và rồi bật cười như điên dại. Đã lâu, lâu lắm rồi em không dành cho ai nhiều tình cảm như vậy, em tự hỏi lòng: Yêu anh phải chăng là em sai?

Em tự hỏi mình yêu anh là sai hay đúng?...

Em biết, em thừa hiểu xung quanh hàng nghìn vệ tinh. Em biết trước em anh đã từng yêu và được yêu thật nhiều. Nhưng tình cảm mà. Dẫu biết đó là hố sâu nhưng em vẫn nguyện lao vào như một con thiêu thân. Vì, em biết rằng chẳng bao giờ em cản nổi nhưng phút giây trái tim em run lên ấy.

Em biết, có lẽ em vẫn chưa đủ đầy để khỏa lấp đi những vết thương lòng mà người ta gây ra cho anh, em biết em chưa đủ mạnh mẽ để đối mặt với những phút giây lạnh lùng của anh. Nắng vẫn vàng sâu, em vẫn vô hồn rảo bước phía sau anh, nhìn bóng lưng anh, khẽ khàng lau đi những giọt nước mắt rơi vội, từ lúc nào em trở nên yếu đuối khi yêu anh? Từ lúc nào em bắt đầu biết bật khóc giữa đêm vì nhớ anh? Từ lúc nào em biết cách che giấu những đớn đau đến nhói lòng mà vẫn cười thật tươi? Em mong mình dũng cảm yếu đuối, để được anh ôm vào lòng thật sâu, được anh khẽ vùi đầu vào ngực và bảo em ngoan nhé. Anh biết không? Những lúc con gái bướng bỉnh không phải vì cô ta như vậy. Những lúc ấy là những lúc em yếu lòng và khát khao từ anh sự vỗ về.

Em tự hỏi mình yêu anh là sai hay đúng?...

Có lẽ người đời nói đúng.

Em quá bi lụy trong tình yêu, em chấp nhận yêu, chấp nhận đau khổ bên cạnh người không hề yêu em. Em ngốc nghếch tin rằng một ngày nào đó, bản thân đủ sức thay đổi anh

Em chấp nhận dại khờ bên cạnh một người không yêu mình, chấp nhận là nơi để anh tìm đến lúc ngã quỵ, chấp nhận làm cái bóng bên cạnh anh, cả một đời.

Có lẽ sẽ đôi người bảo rằng em quá ngu dại, nhưng mấy ai hiếu được cái cảm giác trái tim bị bóp đến nghẹn khi yêu một ai đó, vì họ không phải em, họ chưa từng là em, chưa trải qua những thứ cảm xúc của em, chưa ôm giấu tình yêu từng phút từng giây nhìn về anh.

Vì là anh, nên em chấp nhận yêu như thế...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN