Douglas Malloch đã nói " Hãy tin rằng mình sẽ hạnh phúc, nếu không hạnh phúc sẽ chẳng bao giờ gõ cửa nhà bạn". Đó là câu nói thôi thúc chúng ta hãy tiếp tục bước đi tìm hạnh phúc nơi chân trời chúng ta sẽ đến, rồi ta sẽ hạnh phúc với những điều nhỏ nhặt nhất.

Bạn có từng hỏi bản thân hạnh phúc là gì? Bao giờ mình mới tìm được hạnh phúc?

Thế thì theo bạn hạnh phúc có nghĩa là gì? Còn với tôi hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất ở cuộc sống vội vã này. Hạnh phúc khi tan giờ làm về nhà gặp gia đình và ăn buổi cơm đằm ấm vui vẻ, chọn được công việc khiến mình yêu thích và hứng khởi hoặc chỉ đơn giản là buổi sáng nào đó nghe được 1 giai điệu cũng có thể khiến bạn ngân nga cả ngày.

Hãy đừng mệt nhoài chạy kiếm tìm hạnh phúc ở nơi nào xa xôi cả, nó luôn ở cạnh chúng ta từ ngoài đời đến trong giấc mơ, từ buổi sáng sớm hay là buổi tối muộn..

Hãy tin chúng ta rồi sẽ hạnh phúc với bầu trời của riêng mình!

Đôi khi chúng ta bị cuộc sống này tạo ra nhiều áp lực, đồng tiền làm ta lao đầu vào guồng quay của công việc, mệt mỏi cũng không thể mở lời than vãn. Và chúng ta quên mất nhiều thứ, quên mất niềm vui nho nhỏ từ những thứ vặt vãnh kề bên ta, chúng ta quên nhìn lại bản thân mình đã thấy hạnh phúc hay chưa? Tôi đã từng coi tiền bạc là thứ thiết yếu và lao đầu vào công việc quên mất nhiều thứ của bản thân mình. Niềm vui, sức khỏe và ti tỉ thứ nhỏ bé khác nữa! Và rồi đó là những thứ làm bạn nghẹt thở vì sức nặng cứ ngày qua này chất chồng lên vai bạn.

Tôi buông bỏ, tôi thôi mù quáng về vật chất xung quanh mình, tôi cho mình những ngày rong ruổi của tuổi trẻ, những ngày đi tìm niềm vui là lẽ sống cho cuộc đời mình, những ngày bình yên lắng nghe con tim mình lên tiếng. Lắng nghe những thổn thức sau những tháng ngày mệt mỏi mà chẳng thể gọi thành tên.

Hãy là chính chúng ta của lúc trước, hôm nay và cả sau này.. Mỗi người chúng ta rồi sẽ hạnh phúc với những điều chúng ta gặt hái được trong cuộc sống này, hãy sống kiêu hãnh và mỉm cười dù có vấp ngã bao nhiêu lần. Vì mỗi chúng ta điều đáng được nhận hạnh phúc và yêu thương từ mọi thứ trên vũ trụ bao la này. Chúng ta sẽ luôn tỏa sáng dưới bầu trời xanh, ánh nắng vàng!

" HẠNH PHÚC LUÔN Ở CẠNH MỖI CHÚNG TA, HÃY TIN TA SẼ HẠNH PHÚC "

Daisy

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!