"Đời ta chỉ có thêm chứ không bao giờ có bớt" Đó là câu nói mà đàn ông tự hào khi vừa có người vợ lại vừa cặp bồ với người phụ nữ khác. Hãy cùng tìm hiểu về thành phần này nhé!

Đối tượng những người đàn ông này muốn hướng tới là singlemom và những bạn sinh viên đang thiếu thốn tình cảm khi xa nhà!

Bước 1: Giới thiệu bản thân anh ta là người chưa từng lập gia đình, cuộc sống độc thân suốt một thời gian dài nhưng chưa tìm được người phù hợp. Ông trời đã mang bạn đến cho anh ta và nhất định anh ta phải cưới được bạn. (Và tất nhiên là hết lời khen ngợi bạn giỏi dang)

Bước 2: Hẹn hò thường xuyên để bạn tin rằng anh ta đang single. Thỉnh thoảng, anh ta bận đưa vợ con đi shopping, khám bệnh... hay gì gì đó thì anh ta sẽ cáu gắt "anh còn công việc của anh" (tất nhiên là sẽ không bao giờ cho bạn biết đó là công việc gì?". Vì anh ta có quá nhiều kinh nghiệm nên những gì phụ nữ cần là anh ta có đủ.

5 bước chinh phục phụ nữ của đàn ông đang có vợ

Bước 3: Bị phát hiện đã có vợ, anh ta sẽ chối bỏ ngay tức khắc. Nếu không chối bỏ được anh ta sẽ lấy lý do vợ chồng không hợp nhau, chỉ sống chung nhà nhưng không chung phòng. Anh ta dặn vợ tuyệt đối không được khai bất cứ thông tin gì về gia đình khi có ai đó gọi đến. Tất nhiên là vẫn câu nói "tình yêu anh dành cho em là duy nhất".

Thường thì thời gian này, mấy chị vợ hay đang mang thai và muốn gia đình được yên ổn để sinh con. Để củng cố niềm tin của bạn, anh ta sẽ đưa bạn gặp bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là gia đình.

Hoặc anh ta sẽ tự động rút lui để quay vê với vợ con và để tỏ ra nhân đạo, anh ta sẽ nói vợ làm bữa cơm để mời bạn đến nhà.

Bước 4: Bạn hỏi vì sao vợ chồng không hợp nhau nhưng không ly hôn và những lý do sẽ là:

- Vợ chồng không hợp nhau và đang ly thân. Cô ấy thấp bé nhẹ cân nên anh thương... bla... bla nhưng giờ thì - -không cứu vãn được nữa.

- Muốn gia đình được yên ổn đón tết, đón lễ, muốn con lớn hơn tí nữa

- Vợ đang mang thai nên không chia tay được (nghĩa là yêu nhưng vẫn ngủ với vợ)

- Đặc thù công việc không chia tay được, ảnh hưởng đến sự nghiệp

- Cho thời gian (tòa) để giải quyết

- bla... bla...

Bước 5: Anh ta vẫn sống bên vợ và động viên an ủi vợ mỗi ngày. Ngày vợ đẻ, anh ta sẽ túc trực bên vợ nhưng không quên nhắn tin cho bạn. Điệp khúc "vì con".

5 bước chinh phục phụ nữ của đàn ông đang có vợ

Nếu vợ sinh con nhà mẹ đẻ, anh ta sẽ đến thăm thường xuyên và tỉ tê tâm sự mọi chuyện từ lớn đến nhỏ. Bạn có hỏi anh ta sẽ nói ghé thăm con 5 phút – 10 phút. "Dù tình yêu với vợ không còn nhưng cô ấy đang chăm con của anh ta nên anh ta phải còn chút tình" và rồi anh ta sẽ nghĩ bạn ích kỹ abc, xyz....

Bước 6: Khi bạn suốt ngày nhắc đến chuyện mình đang làm một việc sai trái, sợ bị đánh ghen... anh ta sẽ nói không bao giờ có chuyện đó. Bạn sẽ tìm mọi cách để anh ta chia ta bạn và khi cảm thấy mệt mỏi anh ta sẽ tuyên bố: Anh sẽ không bao giờ chia tay vợ để con anh có Cha!

Và anh ta sẽ dùng tất cả những ngôn từ anh ta đã học được trong ngần ấy năm để tổng xỉ vả bạn: rằng anh sẽ không hạnh phúc khi có người vợ như em, em là người ham giàu, em là người khắc chồng khắc con, em là người chảnh chọe, có chút may mắn đã coi trời bằng vung,.... Nói chung là tất cả những ngôn từ xấu xa nhất anh ta sẽ tổng xỉ vả vào mặt bạn

Đàn ông là vậy đó! Mấy singlemom và mấy em sinh viên trẻ người non dạ nhớ mà tránh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN