Tình yêu là điều thiêng liêng mà mọi người đều luôn muốn hướng tới. Cái đích của tình yêu sẽ là hôn nhân. Thế nhưng, tình yêu đã tồn tại bên bạn tròn 1 năm nhưng người đàn ông ấy vẫn không ly hôn vợ để đến với bạn thì có nên hay không? Có người bất chấp tất cả để có được tình yêu nhưng sẽ không bao giờ có thứ hạnh phúc chà đạp trên nỗi đau của người khác. Buông tay! Trả họ về với gia đình nhé!

Còn 10 ngày nữa là tròn 1 năm yêu nhau.

Thế nhưng, sự dằn vặt của chính em đã khiến anh mệt mỏi – thứ mà anh gọi là em không đồng cảm...

Hàng tỷ người phụ nữ trên thế giới này, khi yêu, không ai muốn chia tay. Nếu người anh từng yêu không phải là em mà là người phụ nữ khác thì chắc có lẽ họ đã bất chấp tất cả để có được anh. Còn em thì không?

Tình yêu không phải là thứ lớn nhất với em ở thời điểm này!

Hiện tại, con mới là người quan trọng nhất trong cuộc đời em. 1 năm yêu anh, em đã trở nên cáu gắt và nhiều lần la mắng hay đòn roi với thằng bé. Em không trách anh nhưng có lẽ vì thằng bé càng ngày càng lớn và càng thêm bướng bỉnh. Đứa con thiếu đi sự giáo dục của Cha bao giờ cũng là điều thiệt thòi nhất!

Khi buông, em bắt đầu sợ. Em sợ rằng sẽ không có ai yêu em nhiều như anh đã yêu em. Thế nhưng, em không muốn tiếp tục bởi em không muốn có thêm bất kỳ một người phụ nữ nào phải rơi vào hoàn cảnh giống như em. Nhất là vợ anh – người phụ nữ hội tụ đủ những thứ mà anh nói đàn ông mong muốn: xinh đẹp, giỏi dang, nấu ăn ngon, chăm con khéo, không bao giờ nóng nảy, tức giận... Thậm chí, 1 năm qua, khi vợ anh biết anh có người phụ nữ khác nhưng vẫn dang tay đón anh về. Và vì vậy, vợ chồng anh vẫn thường tỉ tê tâm sự những chuyện từ lớn đến nhỏ trong cuộc sống.

Em không hối tiếc khi kết thúc cuộc tình này! Thế nhưng, em suy nghĩ và cân nhắc: liệu em có làm gì sai trong suốt 1 năm qua không? Em là người sợ "quả" nên rất cân nhắc trong việc tạo "nhân".

Em chấm dứt tình yêu với anh để anh quay về với cuộc sống của gia đình, của vợ con... để xã hội này không có thêm 1 gia đình tan vỡ, để không có người phụ nữ phải mất chồng như em, không có những đứa trẻ xa cha như em!

Cuộc sống, sẽ không bao giờ có hạnh phúc trên nỗi đau của người khác. Cho dù anh có cố giải thích với em bao nhiêu cũng là điều vô ích. Cuộc sống này, ai mà không có khó khăn nhưng vấn đề con người ta đón nhận và vượt qua nó như thế nào? Anh nói sẽ cưới em làm vợ nhưng đã 1 năm quen nhau nhưng anh không chịu ly hôn vợ. Vẫn đều đều đến thăm và tâm sự bao điều trong cuộc sống.

- Những chuyến vợ chồng anh cùng về quê là nỗi đau sâu thẳm trong lòng em – anh gọi em ích kỹ.

- Những câu chuyện anh kể về những chia sẽ của vợ chồng anh em cảm thấy mình đã sai càng sai – anh gọi em ích kỹ

-....

Cuộc sống là vậy! Cánh cửa này khép lại chắc chắn sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra! Cầu mong anh hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN