Ai đến trong cuộc đời, cũng là một cái duyên đẹp đẽ. Nhưng không phải tất thảy được đón nhận và đáng để ghi nhớ.

Ai đến trong cuộc đời, cũng là một cái duyên đẹp đẽ. Nhưng không phải tất thảy được đón nhận và đáng để ghi nhớ.

Ngày hôm nay chợt muốn ghi lại những kỉ niệm đáng yêu của những chàng trai đã đến & làm bạn với cô gái. Để mai sau nhỡ quên sẽ nhớ:)

Trong số ít ỏi những chàng trai theo đuổi cô ngày đó, có một chàng trai đã thực sự đem đến cho cô những dư vị ngọt ngào của tình bạn, sự đồng điệu trong suy nghĩ... Đến giờ, cô vẫn mỉm cười khi nhớ lại!

Ngày đó, giữa phố thị phồn hoa, cô gái ấy tuổi thiếu nữ nhưng thật xấu xí lại còm nhom, và kiêu kì. Bây giờ chẳng khác là bao;). Chàng trai chính là người bạn nam đầu tiên của cô tại phố thị, theo cách hoàn cảnh cưỡng ép, cô gái nghĩ vậy. Từ ngày đầu cho đến bây giờ, trong mắt cô, chàng trai luôn là người ít nói và cũng kiệm hành động, nhưng cô gái thích thế và luôn thấy an tâm khi cậu ấy sẽ xuất hiện bất kể lúc nào cô gái cần như một người bạn.Có lần, chiếc máy tính của cô bị hư, cô lo lắng lắm, thế mà chỉ ít phút sau khi nghe cô gái than thở, chàng trai giữa trưa chạy xe máy từ Tân Bình qua Bình Thạnh để xem máy tính giúp cô, cả hai đứng luôn bên đường để sửa. Hình ảnh đó vẫn như in...

Chàng trai ngày hôm qua

Có lần, cô gái nhờ chàng trai đưa đi lấy vé tàu về quê ăn Tết, đó là lần đầu tiên và cũng lần cuối cùng đi tàu trong suốt thời gian học xa nhà của cô. Không ngờ rằng, kỉ niệm đó có gắn tới chàng trai. Ban đầu, ngỡ lấy vé tàu nhanh lắm, vì tiền nộp hết rồi, nên cô gái một mình chạy vào, nói chàng trai ở ngoài đợi nha. Ai zè cô gái phải lấy số và chờ lâu ơi là lâu. Cô gái nhắn tin cho chàng trai: Chờ lâu đấy và nghĩ chàng trai sẽ biết đường vào quán uống nước chờ. Đang ngồi thẫn thờ chờ gọi tên mình, cô gái không hề biết rằng chàng trai ấy đang ngồi phía sau mình từ lúc nào. Cô gái ngồi bất động ở trên, chàng trai ngồi bất động ở phía sau. Rồi bất thình lình, cô gái vươn tay ra phía sau, tự dưng zật mình vì ai đó nhanh tay lấy...phiếu ghi số thứ tự mình. Hết hồn, chàng trai cười thật tươi.

Chàng trai ngày hôm qua

Chưa khi nào cô gái thấy chàng trai cười tự nhiên đến thế;). Cô gái còn nhớ, có buổi chiều Sài gòn dịu dàng lắm, chàng trai muốn đưa cô gái đến lễ nhà thờ. Đó không phải là lễ tuần mà là một lễ lớn kéo dài và người theo đạo tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tại đó. Cô gái thấy khi đến nhà thờ, chàng trai như trở thành một người khác: hoạt bát, nói nhiều và cười nhiều lắm. ...Những ngày tháng hồn nhiên vô tư đó của cô gái và chàng trai kéo dài đến khi chàng trai thổ lộ tình cảm với...dì của mình về tình cảm dành cho cô gái.

Vì cô gái là bạn thân của dì, nên...cứ thế những lần gặp gỡ về sau cứ ngại ngùng hẳn đi, ai cũng hiểu vì sao. Đến quà tặng duy nhất, chàng trai cũng tặng đúng thứ cô gái thích được nhận: Để được lâu, nhớ thật sâu;)

http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/no-ceiling-into-the-wild-ost-eddie-vedder.dDOAPwlq1q8o.html

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN